Ford Ranger Raptor thứ 3 lên sàn xe cũ, mới chạy 8.000 km, bán ngang giá mua mới

Giống với 2 chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán công khai trên các sàn xe cũ trước đó, xe đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và có lẽ sẽ sớm tìm được chủ nhân mới.

Dù không phải xe sang hay siêu xe nhưng số lượng Ford Ranger Raptor bán lại trên thị trường xe cũ là vô cùng ít ỏi. So với nhóm khách hàng của Ford Ranger Wildtrak, những người lựa chọn Ranger Raptor thường chịu chơi hơn khi chấp nhận khoản chi phí ra biển 12% giống như các dòng xe con khác, thay vì 2% đối với xe bản tải trước đây (hiện tăng lên 6%).

Mới đây, một chiếc Ford Ranger Raptor chạy lướt đã tiếp tục xuất hiện trên thị trường xe cũ. Đây là chiếc Ranger Raptor thứ 3 được rao bán công khai với giá bán ngang ngửa giá mua mới.

Chiếc Ford Ranger Raptor rao bán được sản xuất vào năm 2018 và mới chỉ trải qua quãng đường 8.000 km. Đây chắc chắn sẽ là một món hời được khá nhiều người chơi xe săn đón do chỉ phải chi ra 2% phí trước bạ thay cho 12% khi mua xe mới. Đồng thời, chủ xe cũng tiết kiệm được chi phí ra biển.

Ford Ranger Raptor sử dụng động cơ diesel bi-turbo dung tích 2.0L, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu cho đầu ra công suất cực đại 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Điểm vượt trội hơn của Ford Ranger Raptor so với đàn em Wildtrak chính là hệ thống kiểm soát đường địa hình với 6 chế độ lái.

Xe mới vượt qua mốc 8.128 km.

Đáng tiếc, chủ nhân không cung cấp không nhiều hình ảnh về nội thất của chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán. Thiết kế nội thất của Ford Ranger Raptor được tạo một số điểm nhấn ở vô-lăng với vạch đỏ như xe đua, có lẫy chuyển số và ghế thể thao ôm người thêu logo Raptor. Những trang bị bên trong tương đương bản Wildtrak, như màn hình 8 inch tích hợp SYNC 3, điều hòa tự động, đề nổ bằng nút bấm.

Sau 8.000 km chủ xe Ford Ranger Raptor đang rao bán với giá 1 tỷ 190 triệu đồng, thấp hơn chỉ 8 triệu đồng so với mức giá đề xuất của Ford Việt Nam. Tuy nhiên, đó là chưa tính tới khoản tiền gần 200 triệu đồng đã phải chi ra để xe có đủ thủ tục lăn bánh ở thời gian đầu. Giống với 2 chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán công khai trên các sàn xe cũ trước đó, xe đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và có lẽ sẽ sớm tìm được chủ nhân mới.

Ảnh: Anh Thế Anh

Theo Hoàng Tuân/Trí thức trẻ

Tags: Ford Ranger Raptor  |  chủ nhân  |  bán công khai  |  cực đại  |  Ranger Raptor  |  phải chi  |  quan tâm  |  thị trường  |  hình ảnh  |  Số điểm