Free Fire sắp lột xác với phiên bản lớn nhất trong lịch sử và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng

Đáp ứng nhiều tiêu chí trong phiên bản mới thế nhưng người chơi vẫn chưa hài lòng với Free Fire MAX.

Sau thời gian chạy thử nghiệm cũng như chờ đợi, cuối cùng NPH Garena cũng đưa ra thông báo chính thức về Free Fire MAX - phiên bản 'xịn' nhất của tựa game Free Fire. Cụ thể, Free Fire MAX sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 7/12. Tuy nhiên, các game thủ cũng có thể trải nghiệm sớm tựa game này trên cả App Store và Google Play Store ngay từ ngày 29/11 dưới dạng đăng ký trước.

Trước đó, nhiều game thủ Việt đã có thời gian trải nghiệm, đa số đều ghi nhận sự vượt trội những nâng cấp cực lớn về cả đồ họa, gameplay, hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh. Tuy nhiên, sự thay đổi này vẫn chưa ghi được điểm tuyệt đối với fan của tựa game này bởi ứng dụng vẫn còn tồn tại hạn chế. Trong đó nhiều nhất là các bình luận 'than thở' chuyện Free Fire MAX chưa hỗ trợ máy có cấu hình thấp như iPhone 5 hay iPhone 5s.

Điều này cũng đã được Garena thông báo trước. Việc có thêm những tính năng mới lạ: đồ họa 'max' đẹp, hiệu ứng 'max' nuột, âm thanh 'max' buộc Free Fire MAX phải phát triển dựa trên cấu hình cao. Tất cả đều phục vụ trải nghiệm nhập vai của người chơi trong thế giới Free Fire mới.

Trước đó, streamer ViruSs và Cris Phan cũng đã sớm được trải nghiệm phiên bản mới nhất này. Cả 2 streamer đình đám này đều tỏ ra ngỡ ngàng bởi phiên bản này thực sự quá khác biệt. Đặc biệt, ViruSs còn dành những lời khen có cánh dành cho Free Fire MAX và xem đây là phiên bản đẹp và đáng chơi nhất từ trước đến nay mà game thủ không nên bỏ qua.

Với những tính năng đáp ứng được nhu cầu số đông, NPH hy vọng rằng Free Fire MAX sẽ được đón nhận và yêu mến tại Việt Nam.

Video tóm tắt bài viết:

Theo Kayle/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/free-fire-sap-lot-xac-voi-phien-ban-lon-nhat-trong-lich-su-va-phan-ung-bat-ngo-cua-cong-dong-mang-10202021219450816.htm

Tags: Free Fire Max  |  Việt Nam  |  NPH Garena  |  App Store  |  Google Play Store  |  Cris Phan  |  Cả 2