Gã trộm gà hại đời bà chủ: Mở cửa chờ chồng

Người phụ nữ đang ngủ cùng hai con nhỏ để cửa đợi chồng về thì bị kẻ trộm vào khống chế hiếp dâm tại nhà.

Đối tượng bị điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản là Dương Văn Dương (SN 1998, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Đồng phạm của Dương cũng bị bắt để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản là Lê Văn Thành (SN 1994, cùng ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chủ nhà bị Dương cướp tài sản và hiếp dâm là chị B (22 tuổi, xã Cù Bị, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Tối ngày 14/11, trao đổi với PV, chị Lê Thị Thu Thủy -Chủ tịch Hội phụ nữ xã Cù Bị cho biết: 'Chị B là người gốc ở xã Cù Bị, hoàn cảnh gia đình không quá khó khăn lắm. Chồng chị B làm thợ hồ, hôm xảy ra sự việc chồng chị B đi nhậu về khuya nên ngủ ở nhà mẹ đẻ, chị B chờ chồng về nên không khóa cửa rồi bị kẻ trộm lẻn vào rồi hiếp dâm.

Chị B sinh năm 1997 nhưng đã có hai người con nhỏ nên chị ấy ở nhà chăm sóc con cái. Chị B còn khá trẻ nên khuôn mặt cũng khá ưa nhìn. Thời điểm xảy ra sự việc vào đêm khuya, đối tượng kề dao vào cổ nạn nhân nên chị B không dám kêu cứu, hơn nữa nếu kêu cứu cũng sợ ảnh hưởng tới hai đứa con nhỏ.

Uy hiếp nạn nhân xong một đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm ngay tại nhà nạn nhân, còn một đối tượng đứng bên ngoài'.

Tên trộm Dương Văn Dương tại cơ quan điều tra

Chị Thủy thông tin thêm, sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, công an đã đến nhà lấy tinh dịch của đối tượng để lại để điều tra. Đặc biệt trong quá trình hãm hại nạn nhân, đối tượng không sử dụng biện pháp phòng tránh nào.

Ngay sau khi nạn nhân bị hãm hại, cũng có người đã khuyên tư vấn chị B biện pháp để xử lý sau khi bị hiếp dâm nhưng không biết chị B đã thực hiện chưa.

'Mấy ngày qua, chị B được mời lên công an để cung cấp thông tin điều tra vụ việc. Tại trụ sở công an, chị B sợ khóc, tinh thần hoảng sợ. Đợi tinh thần chị B ổn định lại phía Hội phụ nữ xã sẽ đến thăm hỏi, động viên chị B' -Chủ tịch Hội phụ nữ xã Cù Bị nói.

Như thông tin trước đó, rạng sáng 12/11, cả hai đến nhà chị B. để trộm gà. Khi đột nhập, 2 đối tượng phát hiện cửa sau nhà chị B. chỉ khép hờ nên lẻn vào bên trong nhà lục lọi.

Sau một lúc lục lọi không lấy được tài sản, Dương thấy chị B. đang nằm ngủ cùng 2 con nhỏ nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Hắn dùng dao kề vào cổ khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại.

Lo sợ an toàn tính mạng, nạn nhân chỉ biết van xin nhưng Dương không buông tha. Thực hiện xong hành vi, Dương lục lọi lấy điện thoại di động, một số nữ trang, tiền rồi cùng Thành tẩu thoát. Chị B. ngay sau đó tới công an trình báo.

Theo Thanh Thanh/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ga-trom-ga-hai-doi-ba-chu-mo-cua-cho-chong-3391447/

Tags: hiếp dâm  |  nạn nhân  |  đối tượng  |  điều tra  |  hành vi  |  thực hiện  |  Chị B  |  tài sản  |  Cù Bị  |  lục lọi