Gala Cặp lá yêu thương Tết Canh tí: Con là Nắng!

Con là Nắng - chủ đề của chương trình Gala Cặp lá yêu thương Tết Canh Tí - đã mang đến rất nhiều những khoảng lặng đầy xúc động trong buổi ghi hình chiều qua (13/12).

(Ảnh: ĐLNA)

Vào mỗi dịp cuối năm, Cặp lá yêu thương sẽ tổ chức một buổi ghi hình đặc biệt mà tại đây, khán giả sẽ có dịp được gặp lại những em bé có hoàn cảnh khó khăn - những chiếc lá chưa lành trong năm. Những em nhỏ này tuy có số phận không may mắn nhưng với sự lạc quan, sự chăm chỉ và đặc biệt là tình yêu thương đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Và cùng với sự hỗ trợ của những chiếc lá lành, giấc mơ của các em đã được viết tiếp.

Tinh thần của các em, những nỗ lực của các em được ví như những tia nắng - nhẹ nhàng nhưng lấp lánh - đã lan tỏa sự ấm áp của mình, mang đến sự lạc quan cho không chỉ những người xung quanh mà còn truyền cảm hứng cho những người khác. Và hình ảnh tia nắng cũng đã được chọn làm chủ đề của gala Cặp lá yêu thương Tết Canh Tí - Con là Nắng.

Chương trình gala Cặp lá yêu thương năm nay được chia ra làm 4 phần: Con là nắng, Nhà mình cố lên, Gieo nắng, Đón nắng mai. Với 4 phần này, khá giả được gặp lại những tia nắng nhỏ, đó là em Lê Bích Minh Hoàng, Dương Quang Sang, hai chị em Thúy Ngoan - Thúy Hiền... và nhiều những em nhỏ khác mà Cặp lá yêu thương đã có cơ hội gặp gỡ, ghé thăm và giúp đỡ trong năm qua và được thấy cuộc sống của các em giờ đây đã thay đổi như thế nào. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ từ chính những người làm chương trình như MC Hạnh Phúc, phóng viên Thảo Nguyên - về những kỷ niệm cũng như những điều nhận được khi đi làm Cặp lá yêu thương.

(Ảnh: Thu Thủy)

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ghi hình chiều 13/12 của Gala Cặp lá yêu thương Tết Canh Tí. Và các bạn hãy nhớ theo dõi VTV News để được biết cũng như nghe những chia sẻ của ê-kíp Cặp lá yêu thươnhg trong chương trình đặc biệt này nhé!

Ca sĩ Thủy Chi với ca khúc Ai cũng có ngày xưa (NS: Phan Mạnh Quỳnh).

Ali Hoàng Dương và bé Nhật Minh trong ca khúc Về nhà đi thôi (NS: Nguyễn Minh Cường)

MC Hạnh Phúc trò chuyện với phóng viên Thảo Nguyên. Cô chia sẻ rằng được làm việc trong ê-kíp của Cặp lá yêu thương giúp cô trưởng thành và học hỏi được nhiều điều từ chính những chiếc lá chưa lành mà ê-kíp có cơ hội gặp gỡ.

Theo N.A/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/gala-cap-la-yeu-thuong-tet-canh-ti-con-la-nang-20191214162115328.htm

Tags: Tết Canh  |  Gala Cặp  |  yêu thương  |  chia sẻ  |  ghi hình  |  đặc biệt  |  Thảo nguyên  |  hình ảnh  |  ca khúc  |  Tết Canh Tí  |  cuộc sống