Galaxy Note 10, tên mã 'Da Vinci', sẽ có thiết kế 'đối xứng hoàn hảo', 'nốt ruồi' sẽ ở chính giữa?

Samsung Galaxy Note 10 được cho là một bản nâng cấp lớn với những công nghệ vượt trội so với dòng Galaxy S10. Nhưng người ta vẫn cho rằng nó sẽ trông không khác gì S10, cho đến lúc này.

Mới đây, chuyên gia tung tin Samsung là Ice Universe vừa đăng tải hai tweet tiết lộ rằng flagship tiếp theo của Samsung - chiếc Galaxy Note 10 - sẽ đối xứng một cách hoàn hảo. Cụ thể, trong tweet đầu tiên, anh này cho biết Da Vinci (tên mã của Galaxy Note 10) có thiết kế 'đối xứng', và trong tweet thứ hai, anh đăng tải hình ảnh tác phẩm Vitruvian Man của Leonardo Da Vinci, vốn là hình ảnh biểu tượng cho những tỉ lệ hoàn hảo. Và qua hai tweet này, chúng ta có thể kỳ vọng rằng Note 10 sẽ có những thay đổi đáng kể về mặt thiết kế, chứ không tương tự như S10 như nhiều suy đoán trước đây.

Dòng Galaxy S10 có đặc điểm dễ nhận biết nhất chính là thiết kế nốt ruồi bất đối xứng trên màn hình. Có vẻ như Samsung đang dự định đưa nốt ruồi này vào giữa màn hình, hoặc loại bỏ nó hoàn toàn trên chiếc Note 10 sắp tới nhờ vào màn hình New Infinity mới mà công ty vừa phát triển được. Cả hai giải pháp đều là những nước đi thông minh, bởi nó sẽ mang lại cho dòng Note (sẽ có kích thước lớn hơn nữa trong năm nay) một điểm khác biệt rõ rệt về mặt thị giác so với các dòng flagship khác.

Ice Universe chưa dừng lại ở hai tweet trên. Anh còn cho biết chiếc Galaxy Note 10 Pro bản 4G sẽ được trang bị viên pin siêu khủng 4.500mAh tương tự như bản Galaxy S10 5G. Nếu quả đúng như vậy, thì chắc chắn Note 10 phiên bản 5G sẽ có viên pin lớn hơn nữa. Và thông tin cuối cùng Ice Universe cung cấp là Note 10 Pro sẽ sạc ở mức 25 watts, nhanh hơn đáng kể so với mức 18 watts của dòng S10.

Ảnh dựng Galaxy Note 10

Thông tin về pin này cũng đã được xác nhận bởi Viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc. Viện này từng chứng nhận viên pin và số hiệu của nó (EB-BN975ABU) tương ứng với số hiệu của Galaxy Note Pro 4G là SM-N975.

Với thông tin rằng sẽ có thêm một mẫu Galaxy Note 10e giá tốt ra mắt cùng lúc với các mẫu Pro, dòng Note sẽ lần đầu tiên được mở rộng trong năm nay, và có vẻ như Samsung đang muốn quyết đấu trên mọi mặt trận. Câu hỏi duy nhất lúc này là: có phải Samsung đang quá tham vọng?

Tham khảo: Forbes

Theo Tấn Minh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/galaxy-note-10-ten-ma-da-vinci-se-co-thiet-ke-doi-xung-hoan-hao-not-ruoi-se-o-chinh-giua-7201929417233759.htm