Gần 100.000 lời 'tỏ tình' được gửi qua Mocha ngày Valentine

Nếu muốn kết thúc một tình yêu đơn phương, cách duy nhất là tỏ tình. Nhưng nếu yêu mà không dám nói thì bạn làm thế nào?

Mocha đã tổ chức cho các thành viên của mình bày tỏ tình cảm qua tin nhắn bằng voice sticker  I LOVE YOU cực dễ thương với hình ảnh đẹp mắt. Không những vậy, voice sticker này còn tự động phát ra âm thanh nên gây chú ý lớn cho người được tỏ tỉnh. Dịp Valentine 14/2/2016, đã có hơn 80.000 lượt gửi Sticker này.

Người gửi voice sticker I LOVE YOU qua Mocha có thể sẽ nhận được lời đồng ý bằng voice sticker 'Thích thì nhích' rất hài hước hoặc bị từ chối bằng 1 voice sticker 'Mơ đi' cực kì dễ thương. Các cặp đôi có thể nói chuyện với nhau hoàn toàn bằng voice sticker trên Mocha.

 

'Mình thích Phương Thảo từ lâu nhưng không dám nói, nên nhân chương trình này mình đã nhờ voice sticker để tỏ tình với bạn ấy. Nếu bạn ấy từ chối thì mình bảo là tham gia chương trình để trúng cặp vé xem phim thôi' - Lê Tuấn Nghĩa, một thành viên Mocha đã tham gia chương trình chia sẻ.

Nghĩa còn cho biết thêm: 'Tuy không trúng cặp vé xem phim của Mocha nhưng cô ấy gửi lại sticker I LOVE YOU nên mình thực sự hạnh phúc. Giờ thì chúng mình đã là một đôi rồi'.

Đặc biệt, Mocha còn thấy một số bạn nam 'thả mồi câu khắp nơi' khi gửi Sticker I LOVE YOU cho… rất nhiều bạn nữ.

Ngày Valentine trắng (14/3) đang sắp đến. Bộ Sticker I LOVE YOU vẫn ở đó trên Mocha để giúp các bạn tỏ tình. Mà nếu đã yêu thật rồi thì cần gì phải đợi đến những ngày đặc biệt?

Bạn có thể tự tạo ra ngày đặc biệt cho mình bằng cách bày tỏ tình cảm tới người bạn yêu thương. Nếu bạn vẫn chưa đủ dũng cảm, hãy đến gặp Mocha tại http://mocha.com.vn/app để được truyền cảm hứng nhé!

>> Xem thêm: Kiếm tiền không khó cùng ứng dụng Mocha

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thùy Linh/Đất Việt

Tags: mocha  |  voice sticker

Video bạn có thể quan tâm

Cách tặng hoa dịp Valentine cực lãng mạn

Theo PV/Đời sống & Pháp luật