Vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Gần sát ngày cưới, chú rể Song Joong Ki lại đón thêm tin vui

Bên cạnh đó, cũng có tin cặp đôi Song - Song đang gấp rút sửa lại biệt thự triệu USD trước lễ cưới.

Hôm nay (13/10), theo thông tin đăng tải trên tờ Naver, Song Joong Ki chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự của sân bay quốc tế Incheon.

Được biết, với vai trò đại sứ danh dự, Song Joong Ki sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh sân bay quốc tế Incheon trong vòng 3 năm tới.

Đây được xem là tin vui đối với fan hâm mộ Song Joong Ki trên toàn thế giới bởi việc này sẽ giúp họ có thể thường xuyên nhìn thấy thần tượng của mình nhiều hơn. Tờ Naver cũng đưa tin mặc dù bận rộn chuyện cưới xin nhưng Song Joong khi sẽ xuất hiện trong bộ phim Hospital Ship (Con tàu y đức ) do Ha Ji Won đóng nữ chính với vai trò khách mời.

Trước đó, tờ Korea Herald dẫn lại thông tin trên tờ Sina, biệt thự tại Itaewon-dong, Seoul của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vừa hoàn thành sau vài tháng sửa chữa.

Tờ này cũng cho biết, biệt thự gồm hai tầng, một tầng hầm xây dựng trên diện tích 371,7 m2. Khu vực sân vườn có diện tích khoảng 250 m2. Được biết, Song Joong Ki đã mua biệt thự này từ tháng 1 sau khi tính chuyện kết hôn. Trước ngày cưới vài tháng, cặp đôi đã tiến hành sửa chữa để kịp cho cuộc sống của hai vợ chồng sau này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức lễ cưới vào ngày 31/10, tại khách sạn Shilla.

Nguồn: Naver, Korea Herald

 
Xem phim Hậu Duệ Măt Trời miễn phí Tại đây
 

Theo Pa Dun / Thời đại

Tags: danh dự  |  khách sạn  |  sân vườn