Gặp gỡ 'Phù thuỷ' trang phục cho MC Trấn Thành tại RapViệt 2020

Chương trình RapViet 2020 đã kết thúc để lại dư âm cùng những con số kỷ lục. Trong Rap Việt khán giả vô cùng ấn tượng với những bộ suit mà MC Trấn Thành mặc. Ít ai biết rằng, người thiế kế những trang phục này là NTK trẻ Phạm Tuân.

Sau một thời gian bị 'bỏ bẵng', nhạc Rap bỗng được nhiều người chú ý sau chương trình Rap Việt. Nhiều người cũng công nhận rằng, Rap Việt 2020 đã tạo nên một trào lưu chưa từng có khi 'Nhà nhà mê Rap'. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của MC Trấn Thành trong chương trình này. Chính anh là cầu nối để dẫn dắt khán giả ở nhiều thế hệ khác nhau lại gần hơn với dòng nhạc từ trước đến nay được cho là kén người nghe.

Xuất hiện từ vòng loại đến trận chung kết, người ta luôn bắt gặp một MC duyên dáng trong những bộ suit đầy lịch lãm giữa một dàn HLV diện những trang phục đắt tiền đến từ những thương hiệu đình đám trên thế giới. Những trang phục mà Trấn Thành mặc trong Rap Việt là do nhà thiết kế trẻ Phạm Tuân sáng tạo nên.

MC Trấn Thành tại Rap Việt.

Nói về cơ duyên khi được chọn làm NTK của chương trình Rap Việt 2020, Phạm Tuân tâm sự: 'Hôm đó, anh Trấn Thành có gọi điện cho tôi nói rằng sắp tới anh có một chương trình rất quan trọng nên mong muốn mình thiết kế riêng cho anh ý để phù hợp với Concept của seri chương trình. Lúc đó, tôi rất vui và đã nhận lời đề nghị của anh. Anh Thành có chia sẻ với mình chương trình RapViệt 2020 rất quan trọng, anh mong muốn trong chương trình này anh được mặc những bộ suit classic. Đây là thế mạnh về thiết kế của tôi nên tôi đã nhận lời giúp anh ấy để được sáng tạo'.

'Anh Trấn Thành là một người cầu toàn và khá kỹ tính, anh rất hay trao đổi với mình trước mỗi Concept chương trình để 2 anh em có thể hiểu hơn về trang phục, qua đó tôi sẽ đưa ra được phương án phù hợp cho anh Thành. Ban đầu tôi cũng khá áp lực, vì hình ảnh anh xuất hiện trước công chúng không những rất quan trọng đối với anh mà cũng rất quan trọng đối một NTK trẻ như mình. Sau đó, tôi bắt tay vào làm những trang phục đẹp nhất. Tôi áp lực nhưng hạnh phúc vì được anh Trấn Thành tin tưởng gửi gắm và tâm huyết vào các thiết kế của mình. Trước mỗi dự án, tôi đều dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ tìm tòi và thiết kế sao cho phù hợp và đúng ý với anh Thành nhất' – NTK Phạm Tuân chia sẻ.

Chân dung nhà thiết kế Phạm Tuân.

Phạm Tuân bộc bạch thêm: 'Mặc những trang phục vừa vặn, đẹp, anh Thành cũng có khen. Những lần đầu 2 anh em làm việc với nhau, tôi chưa có nhiều cơ hội để nói chuyện và hiểu hơn, nhưng anh Trấn Thành luôn động viên tôi cố gắng, đó là nguồn động lực rất lớn cho tôi để có thể làm tốt công việc của mình. Tôi vui vì những sáng tạo của mình phù hợp với anh Thành, góp phần nhỏ nhỏ vào thành công của Rap Việt 2020…'.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/gap-go-phu-thuy-trang-phuc-cho-mc-tran-thanh-tai-rapviet-2020-20201126092635037.htm

Tags: MC Trấn Thành  |  xem nghe đọc