'Ghét thì yêu thôi': Vân Dung bật khóc vì bị con gái cưng xúc phạm

Trong tập 12 của 'Ghét thì yêu thôi', khi bà Diễm (Vân Dung) tư vấn tình cảm cho Kim, cô đã nói rằng không muốn nghe lý lẽ của người thất bại khiến bà Diễm bật khóc.

Tập 12 của phim truyền hình Ghét thì yêu thôi lên sóng vào tối 11/10 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Sau màn gây sốc vì làm thịt chú thỏ Bạch Tuyết do soái ca tặng, Kim (Phương Anh) lại lâm vào một mối quan hệ phức tạp khác. Đại - anh chàng đẹp trai, lịch lãm và yêu động vật mà Kim gặp ở trung tâm thể dục - cuối cùng đã tỏ tình với cô.

Kim đã hỏi cô bạn thân Phương Anh (Trang Cherry) và mẹ cô là bà Diễm (Vân Dung) về việc có nên cho Đại 1 cơ hội và tìm hiểu anh hay không. Vừa nghe nhắc đến chủ của con thỏ hôm trước bị làm món thỏ rô ti, bà Diễm liền phá ra cười. Dù vậy bà vẫn tận tình tư vấn cho con gái và dặn dò con rằng tình yêu là thứ quan trọng nhất trong hôn nhân. Nghe mẹ khuyên xong, Kim chẳng những không tỏ ra biết ơn mà còn quay lại cáu với bà. Cô nói: 'Con không nghe lý lẽ của một người thất bại. Con chỉ muốn tìm một người đàn ông đàng hoàng'.

Kim hỏi ý kiến bạn thân và mẹ về việc có nên chấp nhận tình cảm của soái ca Đại hay là không.

Bà Diễm khuyên con mình nên tin vào tình yêu chứ đừng vội đưa ra quyết định sai lầm.

Nào ngờ bà Diễm nhận lại câu xúc phạm của con gái khiến bà bật khóc.

Chính câu nói này của Kim đã khiến bà Diễm tổn thương. Bởi vì tuổi trẻ bồng bột mà bà Diễm đã gặp phải một người đàn ông tồi khiến bà lâm vào cảnh một mình nuôi con, chịu bao nhiêu tủi nhục. Buồn vì những lời Kim nói, bà Diễm quyết định đi chơi với ông Quang 'Quác' (NSƯT Chí Trung) để giải sầu. 2 người đang đi thì tình cờ bắt gặp cảnh Phương Anh cùng Sĩ đang đánh nhau với một tên du côn. Không cần biết chuyện gì đang xảy ra, cả 2 người lao vào giúp Phương Anh đánh tên kia. Cho đến khi công an đến và mời cả bọn lên đồn thì mọi chuyện mới được sáng tỏ. Vốn dĩ Sĩ và Phương Anh đang đi dạo thì tên kia dám cả gan giở trò móc túi. Phương Anh trông thấy và đã ra tay trừng trị hắn ta.

Bà Diễm đi chơi cùng ông Quang để giải khuây.

Cả 4 người cùng bị bắt về đồn, may mà không ai bị giữ lại.

Ở một diễn biến khác, trung tâm thể dục nơi Bạch Kim và Du (Đình Tú) làm việc bỗng dưng xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Việc này đã ảnh hưởng đến khách của trung tâm và khiến họ chuyển sang trung tâm đối thủ cạnh tranh. Bố của Sĩ, cũng là giám đốc trung tâm đã cho triệu tập 2 quản lý trung tâm lại để họp gấp trong đó gồm có Ca. Ông cảnh báo cả 2 người về việc trung tâm có nội gián và kẻ đó đã phản bội mọi người khiến mọi thứ ngày càng tồi tệ.

Sau khi biết chuyện có nội gián thì mọi người bắt đầu suy đoán xem ai là người ngầm phản bội công ty. Ly, bạn gái của Ca, bất ngờ lên tiếng và chĩa mũi dùi về phía Du. Du và bạn gái cũ của anh là Hạnh, thời gian gần đây qua lại khá thân thiết. Mà cô kia lại là nhân viên của trung tâm đối thủ, từ đó, Ly suy luận rằng Du đã bị Hạnh lôi kéo và trở thành kẻ phản bội. Mọi người ở trung tâm bắt đầu nghi ngờ Du nhiều hơn.

Ly chĩa mũi dùi về phía Du và nghi ngờ Du là kẻ phản bội.

Mặt khác, Du bắt đầu qua lại thường xuyên với bạn gái cũ. Điều này càng khiến mọi người nghi ngờ Du nhiều hơn.

Đặc biệt là khi anh vô tình bắt gặp một vài vị khách đang muốn rời trung tâm để chuyển sang nơi tốt hơn, Du đã nói với họ rằng: 'Trung tâm bọn em máy cũ thật nhưng có tình người hơn. Không tin các chị cứ chuyển sang bên kia 2, 3 hôm rồi sẽ nhớ bọn em ngay ấy mà'. Khi nói câu này, Du chỉ có ý muốn giữ khách hàng ở lại trung tâm mình. Thế nhưng chị quản lý trung tâm lại hiểu nhầm thành anh đang muốn đẩy khách sang bên kia và thế là 2 người cãi nhau ầm ĩ.

Kết quả là quản lý trung tâm đã có cuộc cãi vã với Du khiến tình cảm giữa các đồng nghiệp bắt đầu rạn nứt.

Tương lai của trung tâm thể dục rồi sẽ ra sao? Kẻ phản bội thật sự là ai, liệu đó có phải là Du hay không? Đón xem tập 13 của Ghét thì yêu thôi lên sóng vào lúc 21g30 ngày 18/10 trên kênh VTV3 để có câu trả lời chính xác nhất.

Theo Crissi / Thời đại

Tags: Phương Anh  |  phản bội  |  thể dục