Gia đình tôi khốn khổ vì tiếng còi xe đêm

Cứ khoảng một giờ sáng trở đi, tiếng còi hơi càng to và đều hơn, có tài xế còn thẳng tay giữ còi kéo dài 7 đến 10 giây.

Tôi 24 tuổi, có gia đình và con gái 6 tháng tuổi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau gần hai năm. Cách đây một năm, thông qua vay tiền từ người thân, thêm một khoảng tiết kiệm được từ công việc và tiền mừng cưới, chúng tôi mua được căn hộ chung cư ở Quận II. Tưởng chừng có một tổ ấm hạnh phúc để hai vợ chồng ổn định công việc cũng như chăm sóc con cái, thế nhưng gia đình tôi lại khốn đốn khi phải chịu đựng những âm thanh ồn ào từ tiếng còi hơi của các xe tải và container vào mỗi buổi tối.

Cứ khoảng thời gian từ một giờ sáng trở đi, tiếng còi hơi từ các xe lưu thông trên con đường Đồng Văn Cống hướng về cảng Cát Lái lại càng to và đều hơn, có tài xế còn thẳng tay giữ còi kéo dài 7 đến 10 giây. Mặc dù kế bên chung cư nơi tôi sống có một trạm cân của cảnh sát nhưng cũng không giải quyết gì. Gia đình đã đóng hết tất cả cửa để cách âm, thế mà tiếng còi xe vẫn đinh tai đến mức không thể ngủ được. Con gái tôi vì thế cứ bị giật mình oà khóc cả đêm khiến vợ chồng khổ sở trấn an và ru bé ngủ. Việc liên tục bị tra tấn bằng tiếng còi khiến các thành viên trong gia đình lúc nào cũng mệt mỏi, hiệu quả công việc không như mong đợi.

Vợ chồng đã bàn chuyện chuyển đi nơi khác nhưng nghĩ đến khoản nợ mấy trăm triệu vay từ người thân mua nhà vẫn chưa trả xong mà khốn đốn không thể xoay xở được. Tôi mong rằng các bác tài nếu có đọc được đôi lời tâm sự này xin hãy nhẹ tay còi, ai cũng có một gia đình và đều mong muốn họ được yên bình.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngọc/Vnexpress