Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương tranh Cup Number 1 đã tìm ra nhà vô địch

Chỉ mất 40 phút, 'thần đồng' billiards Cho Myung Woo đã đánh bại tay cơ của Bình Dương với tỉ số chung cuộc 40-12 để giành chiếc cúp vô địch giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ 8 năm 2019 tranh cúp Becamex IJC- Number 1.

Được xem là tài năng trẻ dạng hiếm của làng Carom 3 băng thế giới, Cho Myung Woo đã từng 3 lần đoạt Hạng Ba tại các giải đấu World Cup và 2 lần vô địch giải Billiards Carom 3 băng trẻ thế giới năm 2016 và 2018. 

Việc tham dự giải của 'thần đồng' billiards Hàn Quốc đã góp phần mang đến cho khán giả có dịp chứng kiến những đường cơ đẹp mắt. Cho Myung Woo đã thể hiện phong độ tuyệt vời, khi lần lượt vượt qua các cơ thủ hàng đầu của Việt Nam.

Cơ thủ Hàn Quốc đã có một mùa giải đầy thành công

Trong trận đối đầu với cơ thủ đầy duyên nợ đang xếp hạng 8 thế giới Trần Quyết Chiến ở trận tứ kết. Chỉ cách đây hơn một tháng tại trận chung kết giải vô địch châu Á vào tháng 5 vừa qua tại TPHCM, tay cơ này đã bại trận trước Trần Quyết Chiến.

Trong trận tái đấu này, cơ thủ người Hàn Quốc không cho đàn anh một cơ hội nào khi giành chiến thắng áp đảo 40/9 chỉ sau 12 lượt cơ, trong đó 5 lượt cơ đầu Cho Myung Woo đã dẫn 20/1.

Đến trận bán kết, Cho Myung Woo tiếp tục hạ gục cơ thủ số 2 Việt Nam Nguyễn Quốc Nguyện với chỉ số trung bình lượt cơ khá cao. Khi thời điểm đang so kè nhau ở điểm số 20/21, thần đồng Billiards Hàn Quốc bất ngờ tung ra 1 series 16 vượt dẫn lại Quốc Nguyện 36/21. Không chống được sự xuất sắc của đối thủ, Quốc Nguyện đành thất thủ với điểm số 28/40 chỉ sau 18 lượt cơ.

Cho Myung Woo dễ dàng giành thắng lợi trước tay cơ chủ nhà Bình Dương

Bước vào trận chung kết, tay cơ Cho Myung Woo gặp cơ thủ chủ nhà Bình Dương là Nguyễn Ngọc Trị. Đã hơn 7 năm trôi qua từ ngày Billiards Bình Dương góp mặt trong một trận chung kết của nội dung Carom 3 băng.

Tỏ ra vượt trội về mọi mặt, tay cơ đến từ xứ sở Kim chi liên tiếp đi được những cơ với số điểm từ 3 đến 8 điểm. Không chỉ có được phong độ cao, Cho Myung Woo còn hạ nhanh Nguyễn Ngọc Trị trong khoảng thời gian không tưởng. Chỉ cần 40 phút để cho Cho Myung Woo đánh bại tay cơ của Bình Dương với tỉ số chung cuộc 40-12 để giành chiếc cúp vô địch.

Hoàn toàn mãn nhãn với những gì mà các tay cơ đã thể hiện trong mùa giải lần thứ 8 này và việc tay cơ Cho Myung Woo vô địch theo các khán giả là hoàn toàn thuyết phục với những gì mà cơ thủ này đã thể hiện trong giải.

Thanh Vũ - Đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1 cùng BTC trao giải cho các cơ thủ

Khép lại một mùa giải đầy thành công, không thể không nhắc tới sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Là đơn vị đồng tài trợ chính, Number 1 đã góp phần tạo điều kiện cho người hâm mộ được dịp thưởng thức những trận so tài Billiards đỉnh cao. Qua đó góp phần mang đến thành công cho giải về mặt chuyên môn khi tạo điều kiện cho các tay cơ được thi đấu cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, thi đấu với các tay cơ mạnh của quốc tế.

Hãy đánh bay mệt mỏi, lờ đờ buồn ngủ mỗi ngày bằng nước tăng lực Number 1. Với Taurin, Inositol, caffein & Vitamin B3, Nước tăng lực Number 1 giúp bạn nạp nhanh năng lượng, tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì để hoàn thành công việc hằng ngày một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả cao nhất.

Theo Thu Hà/Người Đưa Tin

Tags: Cup Number 1  |  Bình Dương  |  Cho Myung Woo  |  Number 1  |  thể hiện  |  thần đồng  |  Hàn Quốc  |  góp phần  |  chung kết  |  thế giới  |  mùa giải