Giao lưu kết nối doanh nhân Việt Nam trong nước và tại Hàn Quốc

Theo tin từ Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc, nhân dịp Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân có chuyến thăm chính thức Hàn Quốc từ ngày 4 đến 7-12, Hiệp hội đã tổ chức Chương trình Giao lưu kết nối giữa Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc và 50 doanh nghiệp tháp tùng. Buổi giao lưu là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ những định hướng kinh doanh, tìm kiếm đối tác phù hợp và trao đổi kinh nghiệm.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng. Ảnh: Dương Bình.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hải Linh - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết, Hiệp hội mong muốn góp phần thúc đẩy giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc thông qua tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam ở trong nước và tại Hàn Quốc.

Đại diện đoàn doanh nghiệp Việt Nam, ông Vũ Phạm Nguyên Tùng – Giám đốc phát triển dự án của Vietjet Air cho rằng việc hợp tác, kết nối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước là rất cần thiết, đặc biệt giữa các doanh nghiệp ở Việt Nam đang tìm hiểu và phát triển giao thương tại thị trường Hàn Quốc với những doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có am hiểu nhất định, hiện đang kinh doanh và sinh sống tại Hàn Quốc.

Theo MỸ HẠNH/Quân đội Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.qdnd.vn/thoi-su-quoc-te/doi-song-quoc-te/giao-luu-ket-noi-doanh-nhan-viet-nam-trong-nuoc-va-tai-han-quoc-557574