Giết người cướp của đã đành, thanh niên đồi bại này còn làm một việc kinh khủng đối với người phụ nữ 72 tuổi

Thanh niên say rượu 26 tuổi đã làm chuyện đồi bại với người phụ nữ hưu trí và giết chết bà bằng gối trước khi ăn cắp nhẫn cưới trên tay.

Craig Keogh bị buộc tội giết chết bà Jane Hings, 72 tuổi sau khi thi thể của bà được tìm thấy trên giường tại nhà bungalow ở Fleckney, Staffordshire (Anh) vào tháng 9 năm ngoái. Trong buổi điều trần xét xử, tòa nghe được Craig đã sử dụng ma tuý và uống rượu suốt đêm trước khi đột nhật vào nhà bà Jane để giở trò đồi bại.

Thanh niên say rượu giở trò đồi bại với người phụ nữ lớn tuổi và cướp nhẫn cưới của bà. (Ảnh: Internet)

Thanh niên say rượu giở trò đồi bại với người phụ nữ lớn tuổi và cướp nhẫn cưới của bà. (Ảnh: Internet)

Được biết, Craig sống trong một chiếc xe lớn ở ngôi làng và thường xuyên đi theo chú chó của bà Jane. Công tố viên Mary Prior nói trên tòa án Birmingham Crown rằng, hắn ta đã hãm hiếp bà Jane hai lần và ăn cắp nhẫn cưới ngay trên tay. Không những thế, hắn còn lấy cả túi xách, lấy ví, tiền mặt và các vật dụng khác sau khi hắn dùng chiếc gối làm nghẹt thở nạn nhân.

Không những thế, tại hiện trường, cảnh sát cho biết DNA của Craig được tìm thấy trong cơ thể của bà Jane và chiếc mũ bóng chày của hắn nằm phía sau giường của bà. Ngoài ra, khuyên xỏ lưỡi cũng được tìm thấy trên cơ thể của nạn nhân.

Hiện tại bị cáo vẫn không nhận tội và phiên toà vẫn tiếp tục. (Ảnh: Internet)

Hiện tại bị cáo vẫn không nhận tội và phiên toà vẫn tiếp tục. (Ảnh: Internet)

Sau khi bị bắt, Craig đã khai rằng trước đó hắn được đồng ý để qua đêm và quan hệ tình dục với bà Jane. Hắn cho biết đã đến vào tối ngày 23/9 và bà Jane đã trả 200 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng). Tuy nhiên, CCTV trong khu vực vào ngày hôm đó đã không nhìn thấy Craig, thay vào đó lại cho thấy hình ảnh hắn đến đây vào 1 giờ 15 phút sáng ngày 24/9.

Nhân chứng đầu tiên, Amy Talbot đã mô tả vào đêm trước lúc Craig giết bà Jane và có hành vi đồi bại kia thì cô đã thấy hắn hút ma tuý và trên con đường chính ở Oadby, hắn đã đập kính một chiếc gương của chiếc xe hơi, leo lên xe tải, bứt hoa đạp cây. Bồi thẩm đoàn cũng nghe được Craig đang cố gắng bán chất gây nghiện cho hai nhân viên quán rượu Oadbly Owl.

Hiện tại, Craig vẫn một mực phủ nhận hành vi giết người, hãm hiếp của trộm cắp của mình. Phiên tòa vẫn đang tiếp tục.

Theo Jia You / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Video bạn có thể quan tâm

Camera nhận dạng nghi phạm cướp 2 iPhone ở miền Tây