Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê'

Vào lúc 19h00 ngày 6/9/2017, tại Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra đêm nhạc Imuzik - kết nối đam mê với sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ đang hot như: Hariwon, Bảo Anh, Quốc Thiên, Trịnh Đình Quang, Đăng Khôi, Minh Xù…

Một số bài hát được bật mí trong chương trình: Bài hát 'Hương đêm bay xa' do Hariwon thể hiện là 1 ca khúc Pop với giai điệu lôi cuốn, phong cách hòa âm hiện đại theo đúng style Hàn Quốc biểu cảm nhẹ nhàng, dễ thương của chính cô.

Hariwon hy vọng đây sẽ là bài hát thành công, đánh dấu 1 bước chuyển mới trong sự nghiệp ca hát của mình.

Với bài hát 'Anh Cứ Đi Đi Remix', nữ ca sĩ xinh đẹp luôn khiến fan đứng ngồi không yên với phiên bản remix sáng tác của Vương Anh Tú.

Ca khúc 'Trái tim em cũng biết đau' là ca khúc mà nhạc sĩ Mr.Siro đo ni đóng giày riêng cho chất giọng của Bảo Anh.

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, Bảo Anh đại thắng với hơn 6,5 triệu views cho MV Trái tim em cũng biết đau.

Điều gì khiến giả dành nhiều sự quan tâm của ca khúc này, Bảo Anh đã chia sẻ: Tôi nghĩ rằng điều mà khán giả cần nhất đó là những gì thật sự có thể lay động được cảm xúc của họ…

Sự góp mặt của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang, Quốc Thiên, Đăng Khôi… cũng sẽ hứa hẹn mang tới những tiết mục đầy ấn tượng tới khán giả.

Để đăng ký tham gia cộng đồng imuzik, sử dụng dịch vụ nhạc chờ và trải nghiệm những chương trình âm nhạc vô cùng đặc sắc soạn DK gửi 1221, cước phí 9.000đ/tháng. Chương trình sẽ được livestream trên Fanpage Imuzik

https://www.facebook.com/nhaccho.imuzik vào lúc: 19h45 ngày 6/9/2017

 Các ca khúc sẽ biểu diễn trong chương trình được chính những người yêu âm nhạc trên khắp đất nước tạo ra qua hệ thống bình chọn Imuzik.

Một chương trình do khán giả, của khán giả và được thực hiện vì khán giả. Những bữa tiệc buffet âm nhạc chọn món trước này chắc chắn sẽ để lại nhiều dư âm trong lòng công chúng.

Đây là đêm diễn thứ năm trong chuỗi sự kiện Imuzik - mang đến phong cách thưởng thức âm nhạc mới tới giới trẻ.

Qua những đêm diễn, cộng đồng yêu âm nhạc trên khắp cả nước tương tác, chia sẻ 'Gu' thưởng thức âm nhạc của mình với bạn bè.

Cùng Imuzik, các ca sĩ sẽ đem tình yêu âm nhạc lan rộng trên khắp cả nước, khiến tất cả hoà mình vào một văn hoá nghe nhạc mới mẻ và văn minh.

Theo Đất Việt

Tags: Hari Won  |  Quốc Thiên  |  Đăng Khôi

netRADIO     netTV