Giới trẻ ồ ạt tìm đến Mocha để được nhắn SMS miễn phí nội mạng Viettel

Một thông báo về chính sách này đã nhận được 143.000 lượt yêu thích và gần 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau 3 ngày cho thấy sức nóng của ứng dụng này.

Như đã đưa tin, ứng dụng nhắn tin Mocha mở lại tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn SMS miễn phí không giới hạn cho bất kỳ số điện thoại Viettel nào.

Chỉ sau 3 ngày, hàng triệu người đã lan truyền nhau và cài Mocha để được hưởng ưu đãi.

Mocha là ứng dụng nhắn tin khá đặc biệt, do chính nhà mạng Viettel phát triển. Nếu các ứng dụng khác như Zalo, Viber, Facebook Messenger… người dùng chỉ có thể nhắn tin được cho nhau khi 2 bên đều cài cùng ứng dụng, thì Mocha còn làm được nhiều hơn thế.

Người dùng Mocha còn có thể nhắn tin được cho người không dùng Mocha. Tức là bất kể người nhận có Internet hay không, có smartphone hay dùng 'máy cùi', miễn là dùng số Viettel đều sẽ nhận được tin.

Tin nhắn cho người chưa cài Mocha sẽ được gửi đi như 1 SMS thông thường, nhưng người gửi từ Mocha lại không phải trả phí. Chính điều này đã tạo sức hút lớn cho các bạn trẻ.

Rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng khi có thể vô tư nhắn tin SMS miễn phí qua Mocha 

Rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng khi có thể vô tư nhắn tin SMS miễn phí qua Mocha

Một bạn trẻ tên Minh Hà bình luận: 'Òa mở lại rồi à! Trước có dạo thấy chặn nên ít dùng. Giờ mở không giới hạn thì em lại về với Mocha cho tiết kiệm $$$'. Bình luận này được nhiều người khác cùng hưởng ứng.

Thành viên KS Trần Sơn cũng phát hiện ra một sự thay đổi đáng chú ý: 'Có một sự thay đổi rõ rệt, nhắn tin free không thấy kèm quảng cáo nữa. Không biết đây có phải 'lỗi' không nhỉ chưa từng có tiền lệ cho việc này'. Đại diện ứng dụng Mocha cho biết đây đúng là sự đổi mới của Mocha nhằm tối ưu lợi ích cho người dùng chứ không phải 'lỗi'.

Trên AppStore của iOS, mocha hiện là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn đọc có thể cài ứng dụng này tại http://mocha.com.vn/app

>> Xem thêm: Cùng Mocha nghe nhạc quanh đây, thêm vui ngất ngây

Theo Đất Việt

Tags: Viettel  |  Mocha  |  ứng dụng di động  |  phần mềm nhắn tin miễn phí  |  ứng dụng chat thú vị

Video bạn có thể quan tâm

Mocha đong đầy cảm xúc 1