Giọng hát Việt: Cặp song ca duy nhất còn lại của chương trình đến từ team Noo Phước Thịnh phải dừng chân

Những kết quả bất ngờ đã xảy ra trong đêm đầu tiên của vòng Trình diễn - 'Giọng hát Việt 2018'.

Tối 12/8, tập 13 'The Voice - Giọng hát Việt 2018' đã lên sóng truyền hình VTV3 với những sân khấu đa sắc màu của top 14.

Mở màn vòng Trình diễn là bộ đôi Hoàng Dương - Đức Tâm, học trò Noo Phước Thịnh với ca khúc 'Em mới là người yêu anh'. Cả hai tiếp tục khoe lợi thế về vũ đạo đẹp mắt và mang đến một không gian âm nhạc điện tử EDM sôi động.

HLV Lam Trường cho rằng Hoàng Dương - Đức Tâm chưa thật sự hòa quyện. Tóc Tiên cho rằng Noo Phước Thịnh nên cho cặp đôi đi hát được rồi vì nhìn rất vui. Tuy nhiên với kết quả của đêm trình diễn này, cặp đôi duy nhất còn lại của 'Giọng hát Việt' lại là 1 trong 4 cái tên phải nói lời chia tay chương trình.

Dương Quốc Anh (Alex Dương) học trò của HLV Lam Trường đã thể hiện ca khúc 'Túy âm' - một bản hit được đông đảo giới trẻ yêu thích. Alex Dương đã làm mới ca khúc này khi phần đầu anh thể hiện một điệu hò và sau đó là phần trình diễn sôi động, máu lửa kết hợp với vũ đạo. Quốc Anh trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất với tỉ lệ dẫn đầu - 21.19%, và cũng là thí sinh duy nhất của team Lam Trường được bước tiếp.

Lưu Hiền Trinh đến từ team Tóc Tiên thể hiện giọng hát nội lực và vũ đạo quyến rũ trong ca khúc 'Mượn'.

Huỳnh Phương Duy đến từ team HLV Lam Trường thể hiện ca khúc 'Giữ lấy làm gì'.

Nguyễn Thu Ngân, học trò HLV Thu Phương thể hiện ca khúc 'Chợt như giấc mơ'.

Huỳnh Thanh Thảo đến từ team Thu Phương thể hiện ca khúc 'Million Years Ago' của Adele với phần lời Việt hóa.

Nguyễn Vũ Đoan Trang, học trò HLV Lam Trường thể hiện ca khúc 'Come Back Home' của nhóm nhạc nổi tiếng 2NE1.

Nguyễn Minh Ngọc đến từ team HLV Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc 'Về với đông' - bài hit nổi tiếng của Diva Hồng Nhung.

Đặng Thị Mỹ Hằng học trò Thu Phương thể hiện ca khúc 'Nhắm mắt thấy mùa hè'.

Thái Bình đến từ team HLV Tóc Tiên thể hiện ca khúc 'Cô gái ngày hôm qua' của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Cô gái bé nhỏ Trần Gia Nghi, học trò Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc 'Cùng anh'.

Chàng trai 21 tuổi Thành Nghiệp, học trò Thu Phương thể hiện ca khúc 'Một thời để nhớ' với sự hỗ trợ của rapper Đen Vâu.

Chánh Tín, học trò Tóc Tiên thể hiện ca khúc 'Tháng tư là lời nói dối của em'.

Cô gái triệu view - Trần Ngọc Ánh đến từ team Noo Phước Thịnh đã mang đến ca khúc 'Nhân gian một cõi dại khờ'.

14 thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Thí sinh đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất 21.19% là Alex Dương. Các thí sinh được gọi tên tiếp theo là Thu Ngân với 4,64%, Gia Nghi với 5.35%, Hiền Trinh với 16.47%, Thái Bình với 7.6%, Minh Ngọc với 4.67%, Ngọc Ánh với 6.91%, Chánh Tín với 14.4%, Thành Nghiệp với 4.3%, Thanh Thảo với 4.32%. Chương trình nói lời chia tay với Đoan Trang, Phương Duy, Mỹ Hằng và cặp đôi Hoàng Dương - Đức Tâm. Và đến chặng đường này, HLV Lam Trường chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Alex Dương.

Theo QuangMT/Trí thức trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Noo Phước Thịnh  |  duy nhất  |  ca khúc  |  thể hiện  |  học trò  |  thí sinh  |  HLV Lam Trường  |  trình diễn  |  kết quả  |  chương trình