Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn được 'đặt lên bàn cân' với G-Dragon

VTV.vn- Trong tập mới, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ được 'đặt lên bàn cân' với G-Dragon. Trò cưng của Soobin không ngần ngại khi phải lựa chọn giữa anh và nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Top 18 thí sinh tài năng của Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ thể hiện phần thi solo trước các HLV và khán giả trong vòng Loại trực tiếp. Mỗi thí sinh sẽ bộc lộ rõ cá tính âm nhạc và cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, được đầu tư về phần nghe lẫn phần nhìn.

Các HLV cũng 'căng não' khi phải lựa chọn ca khúc cho học trò của mình. Trong đó, cậu bé cá tính Quốc Thái của đội Soobin Hoàng Sơn sẽ thể hiện ca khúc Untitled 2014 của G-Dragon - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Ca khúc đã được tác giả trẻ Ngọc Phát viết lời Việt. Không chỉ mang đến một màn trình diễn đậm chất K-Pop, Quốc Thái hứa hẹn sẽ gây bất ngờ khi trổ tài chơi piano.

Quốc Thái hứa hẹn sẽ có màn trình diễn thú vị đậm chất K-Pop

G-Dragon cũng chính là thần tượng của Quốc Thái. Cậu bé chia sẻ: 'Con muốn mình giống hình tượng ca sĩ G-Dragon của nhóm Bigbang cả về phong cách, cá tính, âm nhạc bởi khi lên sân khấu, chú ấy rất bùng nổ. Đó là điều mà con muốn mình làm được sau này'. Vì thế, khi được MC Thành Trung hỏi giữa Soobin Hoàng Sơn và G-Dragon Quốc Thái hâm mộ ai hơn, cậu bé không ngần ngại trả lời hâm mộ G-Dragon hơn.

Trước câu trả lời của học trò, HLV Soobin Hoàng Sơn 'choáng' và chỉ biết cười trên ghế nóng. Anh chàng còn tiết lộ ngoài Michael Jackson, anh cũng rất thích G-Dragon khi mới bước chân vào con đường âm nhạc. Đây là lần đầu tiên Soobin chia sẻ về điều này trên vì trước giờ phong cách của anh vẫn thường được đem ra so sánh với G-Dragon.

Soobin Hoàng Sơn 'choáng' sau khi được 'đặt lên bàn cân' với G-Dragon

Tập đầu tiên của vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ được phát sóng vào 21h ngày 14/10 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Tags: giọng hát việt nhí  |  hậu trường  |  vòng loại trực tiếp  |  Quốc Thái  |  K Pop  |  G Dragon  |  Big Bang  |  lịch phát sóng