Giữa lùm xùm bị tước vương miện, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh quyết định hoãn tiệc cảm ơn

Theo dự kiến, tiệc cảm ơn của Lê Âu Ngân Anh sẽ diễn ra vào ngày 16/1 tới đây.

Như thông lệ, sau khi đăng quang, nhiều người đẹp thường tổ chức tiệc cảm ơn các cơ quan truyền thông, ê kíp từ make up cho tới trang phục, chuyên gia tư vấn đã hỗ trợ trong cả quá trình thi cử. Và mới đây, trong chia sẻ của Á hậu Diệu Thùy, cô đã được mời tới tiệc cảm ơn của Lê Âu Ngân Anh vào ngày 16/1 tới đây.

Thư hoãn tiệc cảm ơn của Ngân Anh.

Được biết, thư mời dự tiệc cảm ơn của Lê Âu Ngân Anh được gửi tới bạn bè trước khi có thông tin bị tước vương miện từ Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Sáng nay (13/1), quản lý truyền thông của Lê Âu Ngân Anh đã chính thức thông báo về việc hoãn tiệc cảm ơn. Theo phía Lê Âu Ngân Anh, vì một số lý do riêng nên buổi tiệc phải hoãn lại và sẽ sắp xếp vào một thời điểm khác phù hợp hơn.

Mặc dù phía Lê Âu Ngân Anh không tiết lộ rõ lý do nhưng không khó để nhận ra rằng việc này có liên quan tới chuyện Cục Nghệ thuật biểu diễn đang yêu cầu tước vương miện của cô.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh cũng có chia sẻ nhanh với báo chí về thông tin bị tước vương miện: 'Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin đề nghị tước vương miện từ Cục'. Người đẹp cũng cho biết áp lực truyền thông đã làm cô suy sụp tinh thần.

Theo PA DUN / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.