Giữa ồn ào kết hôn đồng giới với con gái Vương Phi, Châu Tấn bất ngờ bị khơi lại tin đồn phá hoại hạnh phúc gia đình Lương Triều Vỹ

Sau nhiều năm, truyền thông Hong Kong lại tiếp tục khơi lại tin đồn Châu Tấn là 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc gia đình Lương Triều Vỹ.

Thời gian gần đây, Châu Tấn đang là cái tên được chú ý của làng giải trí Hoa ngữ bởi liên tục vướng vào những ồn ào. Cô được cho là đã tái đăng ký kết hôn với Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi và Đậu Duy. Vương Phi từng là 'tình địch một thời' của Châu Tấn bởi cả hai cùng có tình cảm với Lý Á Bằng.Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã ly hôn trong bí mật vì cuộc hôn nhân của cả 2 vốn dĩ để che giấu giới tính.

 

Châu Tấn khiến công chúng nghi ngờ khi liên tục xuất hiện tình cảm bên cạnh Đậu Tĩnh Đồng.  

Châu Tấn khiến công chúng nghi ngờ khi liên tục xuất hiện tình cảm bên cạnh Đậu Tĩnh Đồng. 

Mới đây nhất, truyền thông Hong Kong còn khơi lại tin đồn Châu Tấn từng mang thai với Lương Triều Vỹ tuy nhiên vì bất cẩn mà sảy thai. Thực tế, tin đồn Châu Tấn là 'tiểu tam' xen vào gia đình Lương Triều Vỹ đã rộ lên cách đây 6 năm.

Tin đồn Châu Tấn hẹn hò với Lương Triều Vỹ bất ngờ bị khơi lại. 

Tin đồn Châu Tấn hẹn hò với Lương Triều Vỹ bất ngờ bị khơi lại.

Khi đó, báo giới Hong Kong rộ lên thông tin Châu Tấn và Lương Triều Vỹ bí mật hẹn hò, sau đó bị Lưu Gia Linh phát giác và thuê người theo dõi Lương Triều Vỹ. Vì vậy, cặp vợ chồng này thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh.

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh. 

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh.

Về phía Châu Tấn, cô phủ nhận tin đồn tình ái với Lương Triều Vỹ: 'Lương Triều Vỹ là diễn viên tôi rất tôn trọng. Anh ấy và chị Lưu Gia Linh là một cặp đôi hoàn hảo. Chuyện tôi ép Lương Triều Vỹ kết hôn vì có thai là hoàn toàn vô căn cứ'.

Châu Tấn từng phủ nhận tin đồn là tiểu tam. 

Châu Tấn từng phủ nhận tin đồn là tiểu tam.

Hiện tại, khi bị khơi lại tin đồn là kẻ thứ ba trong mối quan hệ Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh cũng như nghi vấn đăng ký kết hôn với người tình đồng giới, Châu Tấn vẫn chưa lên tiếng.

Theo Nắng/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giua-on-ao-ket-hon-dong-gioi-voi-con-gai-vuong-phi-chau-tan-bat-ngo-bi-khoi-lai-tin-don-pha-hoai-hanh-phuc-gia-dinh-luong-trieu-vy-news-2047860.html

Tags: vương phi  |  Châu Tấn  |  Lương Triều Vỹ