Cuộc sống hôn nhân Xuân Hương - Thanh Bạch

Giữa ồn ào vạch trần giới tính của Thanh Bạch, Xuân Hương tuyên bố: Ngay cả ở một mình tôi cũng không cô đơn!

'Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn' - Xuân Hương nói.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình 60 Giây rực rỡ với vai trò khách mời, kể những câu chuyện về người bạn thân thiết - ca sĩ Ngọc Ánh, Xuân Hương đã gây bất ngờ vì phát ngôn về hôn nhân của mình.

Là một trong những khách mời xuất hiện trong đêm diễn tái hiện sự nghiệp của ca sĩ Ngọc Ánh, nghệ sĩ Xuân Hương đầy rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng. Chị chia sẻ: 'Hiện tại tôi vẫn diễn kịch ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo Tuổi Trẻ Cười. Những công việc đó cũng vừa đủ để làm cho tôi vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn'.

Từng là cái tên nức tiếng gần xa với chương trình hài Những người thích đùa, nhưng sau nhiều biến cố của cuộc đời, nghệ sĩ Xuân Hương chọn cho mình con đường an yên hơn ở tuổi xế chiều. Chị cho biết dù ít hoạt động sân khấu, nhưng viết báo cũng là cách để chị có thể nói lên chính kiến của mình đối với cuộc sống và những tồn tại trong xã hội: 'Điều đó khiến tôi thấy mình vẫn còn là người hữu dụng cho xã hội'.

Chị cũng không ngại chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình không bị bó buộc, chị quan tâm đến bản thân và chăm sóc mình nhiều hơn. Nữ nghệ sĩ cũng dành nhiều thời gian để xem phim, đọc sách, nấu ăn, đi du lịch, gặp bạn bè.

Chị nói: 'Cuộc sống không chỉ sống vì công việc, không chỉ sống cho người khác, mà còn phải biết quan tâm đến bản thân mình. Nếu không, bạn đang ngược đãi và bất công với chính mình'.

Nói về cuộc sống đơn chiếc hiện tại, Xuân Hương khẳng định không có từ cô đơn trong suy nghĩ. Xuân Hương lể: 'Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn'. Chị cũng cho biết bản thân thích cuộc sống hòa nhập, có ích, suy nghĩ tích cực.

Hiện tại, Xuân Hương đang gây sốc cho showbiz Việt khi vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân cũ không êm đẹp với MC Thanh Bạch. Xuân Hương chẳng ngại ngần kể là Thanh Bạch cưới chị chỉ vì muốn có 'bức bình phong'. Xuân Hương cũng khẳng định chị bị Thanh Bạch xúc phạm, chà đạp, sống dật dờ như cái bóng để anh thỏa sức vui vẻ bên những mối tình khác của mình. Vấn đề giới tính của Thanh Bạch cũng được Xuân Hương đề cập trong loạt chia sẻ gây xôn xao của mình.

Theo Su/Trí thức trẻ

Tags: 60 Giây rực rỡ  |  Xuân Hương  |  Thanh Bạch  |  Ngọc Ánh  |  Nghệ sĩ Xuân Hương