Giữa ồn ào vợ cũ tố giả tạo, Việt Anh xuất hiện với diện mạo hậu dao kéo, tuyên bố không đóng vai sở khanh

Việt Anh nhắn nhủ rằng từ đây về sau các vai diễn sở khanh, đểu cáng xin hãy cứ né anh ra, đừng mời đóng thêm nữa.

Tham gia sự kiện ra mắt MV mới Tình đến rồi đi của Giang Hồng Ngọc, Việt Anh xuất hiện với vẻ ngoài điển trai hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, Việt Anh từng sang Hàn Quốc dao kéo và gây bất ngờ cho khán giả bởi gương mặt khác lạ. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, anh chàng tỏ ra khá vui vẻ, tự tin. Hiện tại, Việt Anh đang gây tranh cãi vì bị vợ cũ tố không thương con nên con gái 12 tuổi mà lại chia sẻ con mới có 13 tuổi. Vợ cũ của Việt Anh cũng thẳng thừng tuyên bố nam diễn viên giả tạo và vô trách nhiệm.

Nội dung MV của Giang Hồng Ngọc kể về câu chuyện tình mặn nồng giữa chàng trai (Việt Anh đóng) và cô gái trẻ xinh đẹp (Giang Hồng Ngọc thủ vai). Tuy nhiên khi cô gái phát hiện mình mang bầu, gọi điện thoại báo tin vui cho người yêu thì mới biết người yêu lại đang ăn nằm với một cô gái trẻ khác (Vũ Yến đóng). Và kết thúc là cô gái đành phải đuổi cha của đứa con trong bụng để rồi đau đớn khóc than.

Việt Anh tươi tỉnh xuất hiện trong sự kiện.

Nói về việc cứ mãi đóng vai sở khanh, đểu cáng, Việt Anh cho biết: 'Tôi từng nói sẽ không bao giờ đóng MV nữa bởi vì lĩnh vực âm nhạc khác rất nhiều với lĩnh vực truyền hình. Đặc biệt, không biết những bạn (các ca sĩ) cứ nhắm đến những vai sở khanh, vai đểu là mời Việt Anh thôi. Tôi mới bảo rằng thôi tôi không làm người đểu nữa, có mời thì mời vai tử tế, đàng hoàng. Nếu cứ vào vai tay 3, tay 4, sở khanh thì làm ơn né tôi ra vì tôi sợ lắm rồi'.

Việt Anh và Giang Hồng Ngọc.

'Rồi anh Văn, chồng của Giang Hồng Ngọc lại gọi cho tôi, nói là nhờ tôi giúp sức cho MV của vợ anh ấy. Anh Văn cũng là bạn thân nên 2 người bạn thân cùng nhờ, sao tôi nỡ từ chối. Vậy là tôi phá lệ đóng MV lần này cho Giang Hồng Ngọc'- Việt Anh nói.

Giang Hồng Ngọc bật khóc khi chia sẻ trước báo giới.

Còn Giang Hồng Ngọc tâm sự trước ngày quay MV, cô rất lo lắng và hồi hộp vì Việt Anh là diễn viên chuyên nghiệp trong khi cô lại không giỏi diễn xuất nên chỉ sợ bị khớp. Nhưng cuối cùng, nữ ca sĩ cũng hoàn thành được vai diễn của mình. Nói về Việt Anh, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: 'Anh Việt Anh rất hòa đồng và chuyên nghiệp nên đã hóa giải được mọi mối lo ngại của Ngọc, mọi việc diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng'.

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc tình tứ bên nhau.

Nguyên Khang.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/giua-on-ao-vo-cu-to-gia-tao-viet-anh-xuat-hien-voi-dien-mao-hau-dao-keo-tuyen-bo-khong-dong-vai-so-khanh-2220191312155012733.htm

Tags: Giang Hồng Ngọc  |  Việt Anh  |  Vợ chồng diễn viên Việt Anh rạn nứt  |  Ca sĩ giang hồng ngọc