Tranh cãi Chi Pu làm ca sĩ

Giữa tâm bão bị chê hát dở, Chi Pu bật khóc khi đối mặt với fan

Khi nghe fan nói về việc hoang mang, lo lắng vì việc Chi Pu bị người khác chỉ trích là hát dở, Chi Pu đã xúc động đến rơi nước mắt.

Sự kiện Chi Pu lấn sân làm ca sĩ và bị Hương Tràm, cộng đồng mạng chỉ trích vẫn đang làm nóng làng giải trí Việt. Dù mạnh mẽ đáp lại Hương Tràm rằng: 'Chi có làm bất cứ điều gì cho bản thân, cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm' nhưng khi đối mặt với người hâm mộ của mình, cô nàng vẫn bật khóc.

Người hâm mộ xúc động khi nói về việc Chi Pu bị chỉ trích là hát quá dở.

Ở buổi phỏng vấn của King Live, Chi Pu được cho xem 1 đoạn clip ghi lại lời chia sẻ của người hâm mộ dành cho Chi. Trong đó, những fan này bộc bạch: 'Khi biết tin Chi sẽ debut làm ca sĩ, em rất là lo. Thực sự, từ trước tới giờ định kiến về Chi đã có rất nhiều. Mọi người nghĩ rằng Chi chỉ nên làm người mẫu ảnh, Chi không nên đóng phim, Chi không nên hát hò. Mặc dù sự nỗ lực của Chi rất nhiều. Họ vẫn phủ nhận những giải thưởng để bảo rằng Chi chỉ có nhan sắc chứ chẳng có tài năng gì cả. Thậm chí nhiều lúc Chi đã muốn bỏ cuộc nhưng Chi chưa bao giờ làm cả'.

Chi Pu rơi nước mắt khi nghe người hâm mộ nói về mình.

'Từ lúc em nghe Chi chuyển sang làm ca sĩ, em hoang mang cho con đường này của Chi. Em cảm thấy lo rất nhiều, em sợ đọc những cái lời không hay về Chi nên không bao giờ em dám đọc cả. Nhưng hôm qua, em dành cả buổi tối để xem MV của Chi, em đã thương Chi nhiều hơn. Chi có thể là người hát không được, hát không hay nhưng đêm qua, Chi đã làm em bất ngờ' - Một fan cho biết thêm.

Nghe được những lời này, Chi Pu đã bật khóc. Trong cơn xúc động, cô nàng chia sẻ: 'Từ năm 2009 cho đến bây giờ, 8 năm trời mình đã làm quá nhiều thứ. Nhìn lại 8 năm đó, mình đã cảm thấy tự hào cho bản thân mình. Chi biết con đường này gian nan với Chi một phần, nhưng cũng khó khăn với FC của Chi nữa. Chi biết các bạn đã đọc rất nhiều. Chi chọn con đường này, Chi đã quen dần với áp lực. Chi đã chịu rất nhiều áp lực từ 8 năm qua rồi. Còn các bạn, đều là sinh viên, các bạn chưa quen với môi trường này, chắc các bạn áp lực và đau thay Chi rất nhiều. Nhưng các bạn yên tâm, vẫn bắn tim và vui vẻ bình thường. Chi sẽ không làm các bạn thất vọng trong tương lai đâu. Chi sẽ cố gắng'.

Theo Shindo / Thời đại

Tags: người hâm mộ  |  bật khóc  |  tài năng  |  Giải thưởng