Giữa tâm bão về túi cá sấu 'hàng fake', Lệ Quyên lại khoe túi tiền tỷ

Liên tục đăng lên trang cá nhân hình ảnh xách túi da cá sấu trắng có giá trị tiền tỷ, ca sĩ Lệ Quyên dường như bất chấp những ồn ào liên quan đến chiếc túi đang gây ra tranh cãi 'nảy lửa' này.

Giữa lùm xùm liên quan đến chiếc túi Birkin da ca sấu trắng nhiều người nghi ngờ là 'hàng nhái' vì quá nhiều người người đẹp đình đám sử dụng như: Ngọc Trinh, Lê Hà, Á hậu Phương Lê, Mrs Áo dài Hải Dương...Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên cũng xách chiếc túi da cá sấu bạch tạng Hermes Birkin được đồn đoán có giá trị 1,5 tỷ đồng giống hệt chiếc túi gây tranh cãi của 'Nữ hoàng nội y'.

Trong một sự kiện vừa qua, nữ ca sĩ xuất hiện với chiếc túi đắt đỏ vui vẻ hội ngộ hai người bạn thân là ca sĩ Hồng Ngọc và 'búp bê' Thanh Thảo tại TP.Hồ Chí Minh.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên khoe khéo chiếc túi tiền tỷ của mình. Khi trên trang facebook cá nhân, cô liên tiếp đăng đàn những khoảnh khắc tạo dáng với chiếc túi da cá sấu trắng.

Điều này khiến cộng đồng không khỏi băn khoăn đặt câu hỏi: Phải chăng Hermes 'bán buôn' túi sử dụng nguyên liệu da cá sấu cho dàn mỹ nhân Việt?

Bởi, theo đại diện của Hermes cho biết mỗi năm, Hermes chỉ sản xuất từ một đến hai chiếc túi xa xỉ như Himalayan Crocodile Birkin và không phải cứ có tiền là sở hữu được túi của hãng.

Xem thêm: Sau khi chê túi fake, Đỗ Mạnh Cường bất ngờ đe dọa Ngọc Trinh

Theo MiMi/Danviet.vn

Tags: túi cá sấu hàng nhái  |  Ngọc Trinh nghi dùng túi fake  |  ca sĩ Lệ Quyên  |  túi của lệ quyên

Video bạn có thể quan tâm

Cận cảnh túi xách đắt nhất thế giới, giá 6,7 tỷ đồng