Góc tự hào: 30 chiếc nón dát vàng cùng di sản Việt mở màn New York Couture Fashion Week

NTK Việt đã gây bất ngờ với những gam màu tươi mới của di sản Việt kết hợp cùng điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng tại New York Couture Fashion Week.

Lần thứ 2 nhận lời mời trở lại NY Couture Fashion Week không nằm ngoài dự đoán của giới mộ điệu thời trang khi dàn 'nữ thần' của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là các siêu mẫu quốc tế thần thái, xinh đẹp diện các thiết kế khắc họa di sản văn hóa Việt kết hợp cùng phụ kiện là 30 chiếc nón dát vàng chào mừng kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week.

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2003 thì New York Couture Fashion Week đã khẳng định là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu. Việc NTK Việt ghi dấu ấn tại sự kiện thời trang này là một niềm tự hào cho nền thời trang nước nhà trong quá trình hội nhập.

Siêu mẫu quyến rũ trình diễn bộ sưu tập 'S Viet' trên sàn diễn New York Couture Fashion Week

30 chiếc nón dát vàng là điểm nhấn thú vị của những người mẫu trình diễn BST mở màn NY Couture Fashion Week

Với những gam màu tươi mới cùng điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng, phụ kiện từ vòng tay, trang sức, cluch cầm tay bằng chất liệu sơn mài, bộ sưu tập đã gửi lời chào sân ấn tượng đến giới thời trang tại đêm diễn mở màn kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week.

Năm nay, NTK chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam như Hoàng Thành Thăng Long, tháp Rùa - hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cố đô Huế, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn…

New York Couture Fashion Week lần đầu được tổ chức vào năm 2003, sau đó diễn ra định kỳ hai mùa mỗi năm vào dịp hè và thu đông. New York Couture Fashion Week kỷ niệm show diễn thứ 30 vào năm 2019, đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt

Kỹ thuật cắt may 3D khiến những thiết kế của NTK áo dài họ Đỗ mang một vẻ đẹp tươi mới, sống động

Sự kiện quy tụ nhiều NTK, người mẫu, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ các thương hiệu. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là cái tên BTC lựa chọn mở màn đêm diễn kỷ niệm show diễn thứ 30 New York Couture Fashion Week

21 người mẫu có chiều cao 172-182 cm với sự giúp sức của đạo diễn Quang Tú đã hướng dẫn những người mẫu quốc tế cách truyền tải vẻ đẹp thướt tha của trang phục truyền thống Việt.

Ruộng bậc thang được miêu tả rất vui mắt và duyên dáng

Áo dài cách tân gợi cảm và sang trọng

Vịnh Hạ Long với nền trời xanh ngắt mênh mang

Áo dài cách tân đi dự tiệc rất phù hợp và nữ tính

Theo Cát Cát/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/30-chiec-non-dat-vang-cung-di-san-viet-mo-man-ny-couture-fashion-week-6009410.html

Tags: New York Couture Fashion Week  |  dát vàng  |  thiết kế  |  điểm nhấn  |  show diễn  |  Vịnh Hạ Long