Gọi nhầm tên vợ trong lúc ân ái với tình nhân, người đàn ông gây ra án mạng

Cãi nhau với người tình vì gọi nhầm tên vợ trong lúc ân ái, người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy đá đập đầu rồi sau đó siết cổ cô tới chết.

Abdulselam Gunay đã có vợ và hai con, nhưng vẫn lén lút qua lại với Didem Mengu (30 tuổi) trong suốt gần 10 năm qua.

Vào ngày 9/12/2019, Gunay đã đánh vào đầu Mengu bằng một hòn đá, rồi sau đó dùng sợ dây rèm siết cổ người tình cho đến chết sau cuộc cãi vã nảy lửa trên giường.

Mengu, nạn nhân trong vụ việc. Mengu cãi nhau với Gunay vì người đàn ông này gọi tên vợ trong lúc ân ái với cô.

Mengu, nạn nhân trong vụ việc. Mengu cãi nhau với Gunay vì người đàn ông này gọi tên vợ trong lúc ân ái với cô.

Tòa án Hình sự Tối cao số 16 ở Anatolian đã kết án Abdulselam Gunay tù chung thân vì tội giết người. Trước tòa, người đàn ông hai con này đã thuật lại chi tiết những gì đã xảy ra.

'Chúng tôi gặp nhau vào buổi tối, uống rượu rồi quan hệ tình dục. Sau đó, chúng tôi cãi nhau và tôi đã nổi điên rồi giết cô ấy. Khi thấy Mengu không còn thở, tôi lái xe của cô ấy bỏ đi rồi trở lại vào cuối ngày. Tôi nhét xác vào vali và giữ điện thoại của cô ấy', Gunay khai trước tòa.

Các báo cáo cho biết, Gunay và Mengu đã xảy ra cãi vã trong lúc ân ái. Gunay đã gọi tên vợ mình, thay vì cô nhân tình khiến Mengu tức giận.

Mẹ của nạn nhân, bà Serpil Aksal Koseoglu, vừa khóc vừa nói trước tòa: 'Đầu tiên hắn ta dùng đá đập đầu con gái tôi và sau đó siết cổ nó. Giận gì mà đến mức ấy? Con tôi làm gì mà lại phải chết như thế?'.

Gunay bị tuyên án tù chung thân.

Gunay bị tuyên án tù chung thân.

Gunay bị tuyên tội 'cố ý giết người' và nhận án tù chung thân. Luật sư của Gunay đã kháng cáo xin giảm án vì cho rằng vụ việc 'hủy hoại cuộc đời của Gunay', nhưng tòa từ chối vì cho rằng Gunay không hối hận về những gì đã làm.

Ngoài ra, tòa án cũng yêu cầu Văn phòng Công tố tưởng Istanbul Antolian xem xét thêm các cáo buộc đối với Gunay với các hành động lấy xe đạp, ôtô và điện thoại di động của nạn nhân sau khi giết cô này.

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/goi-nham-ten-vo-trong-luc-an-ai-voi-tinh-nhan-nguoi-dan-ong-gay-ra-an-20210114112403805.html

Tags: Abdulselam Gunay  |  Didem Mengu 30  |  Serpil Aksal Koseoglu  |  Istanbul Antolian