Google Adventure Vietnam: Hành trình khám phá Việt Nam đầy màu sắc của YouTuber nổi tiếng

Google Adventure Vietnam đem lại một hành trình của các trải nghiệm dành cho những Nhà sáng tạo nội dung YouTube (YouTube Creators) quốc tế và Việt Nam.

Bên cạnh các công cụ hỗ trợ đắc lực cho một người đam mê du lịch, từ lên kế hoạch và tìm hiểu thông tin - văn hoá tại nơi muốn đi với Google Arts & Culture cùng Google Search, tìm đặt vé máy bay qua Google Flights, chỉ dẫn đường đi trong Google Maps, phá vỡ rào cản ngôn ngữ cùng Google Translate cùng Google Assistant, lưu trữ đầy ắp ảnh của chuyến đi tuyệt vời tại Google Photos, Google cũng giúp thúc đẩy quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với thế giới qua chương trình Google Adventure Vietnam dành cho các nhà sáng tạo nội dung "vàng" với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi thường xuyên.

Hôm nay (24/6), Google Adventure Vietnam đã chính thức được khởi động.

Như tên gọi, Google Adventure Vietnam đem lại một hành trình của các trải nghiệm dành cho những Nhà sáng tạo nội dung YouTube (YouTube Creators) quốc tế và Việt Nam.

Tại đây, Google Adventure Vietnam là một hành trình của khám phá và trải nghiệm. Trong thời gian 3 ngày (24-28/6), tại ba tỉnh thành Quảng Bình, Quảng Nam và Đà Nẵng, các "đại sứ du lịch trực tuyến" sẽ cùng vượt qua những thử thách từ đơn giản đến phức tạp, vận dụng kiến thức sử dụng các công cụ và trợ lý kỹ thuật số của Google để xử trí.

Google Adventure Vietnam là một hành trình của khám phá và trải nghiệm của các YouTuber tại 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Nam và Đà Nẵng

Chương trình Google Adventure Vietnam có sự góp mặt của 6 nhà sáng tạo nội dung YouTube gồm: hai YouTuber chuyên đối mặt những thử thách Lê Hoàng Nam (NamChallengeMe) và Emrah Tekin (CrazyEmri), hai YouTuber Phạm Văn Dũ (Oops Banana) và Pierre Liu (TheLiuPei), YouTuber Ẩm thực Park Woo Sung (Woossi) và YouTuber làm đẹp, phong cách sống Reimari Germar (Rei Garmar / Philippines).

Phong cảnh tự nhiên với vẻ đẹp quyến rũ kèm theo những thử thách chinh phục hang Tú Làn (tỉnh Quảng Bình) sẽ là thời gian đáng nhớ trong hành trình của các YouTuber.

Kế đến là khoảng thời gian lắng đọng bên không gian phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) cùng đèn lồng và ẩm thực đặc trưng, tham quan làng rau Trà Quế và cùng làm gốm tại làng gốm Thanh Hà. Đón bình minh trên Cầu Vàng tại khu nghỉ dưỡng Bà Nà (Đà Nẵng) là mảnh ghép cuối cùng của hành trình cho một bức tranh Việt Nam hiện đại và tươi đẹp.

Theo Thùy An/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/google-adventure-vietnam-hanh-trinh-kham-pha-viet-nam-day-mau-sac-cua-youtuber-noi-tieng-20190624131633781.htm

Tags: Google Adventure Vietnam  |  hành trình  |  trải nghiệm  |  Sáng tạo  |  Khám phá  |  thử thách  |  YouTube YouTube Creators