Grab tăng giá

Grab bắt tay startup Hongkong Klook bán tour du lịch

Hiện bạn có thể mua tour Klook trên app Grab với tính năng 'Tham quan'. Trong thời gian tới, tính năng này sẽ tích hợp thêm những dịch vụ trong hệ sinh thái Grab ví như cho phép người dùng đặt xe đến địa điểm tham quan...

Grab - siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, và Klook - nền tảng đặt dịch vụ và hoạt động du lịch hàng đầu thế giới, hôm nay công bố hợp tác cho phép người dùng Grab có thể khám phá và đặt trước các dịch vụ du lịch hấp dẫn được phát triển bởi Klook thông qua mục 'Tham quan' (Attractions) ngay trên ứng dụng Grab.

Để sử dụng tính năng 'Tham quan' này, người dùng cần cho phép Grab chia sẻ thông tin cá nhân với Klook, bao gồm tên, email và điện thoại.

Trong bối cảnh các quy định hạn chế di chuyển tại một số quốc gia dần được nới lỏng, Grab và Klook đặt mục tiêu mang đến cho người dân Đông Nam Á cơ hội khám phá và trải nghiệm một phương thức du lịch phù hợp với bối cảnh 'bình thường mới', khởi đầu bằng các hoạt động khám phá địa phương và du lịch trong nước.

Người dùng Grab có thể đặt trước cho những hoạt động phổ biến như tour du lịch, vé tham quan, dịch vụ ăn uống; thư giãn cùng người thân tại spa; hay thử trải nghiệm một sở thích mới bằng việc tham gia các lớp học vẽ nghệ thuật hoặc làm gốm, từ đó có thể hỗ trợ cho cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ phụ thuộc nhiều vào du lịch vượt qua giai đoạn khó khăn.

Người dùng Grab có thể đặt trực tuyến các hoạt động ưa thích một cách liền mạch, an toàn và cập nhật theo thời gian thực với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập vào danh mục các hoạt động đã đặt trước hoặc đổi vé ngay trên ứng dụng Grab một cách dễ dàng mà không cần đắn đo trong việc quản lý vé hay hoá đơn giấy.

'Sự tích hợp về dịch vụ lần này còn mang đến cho cả người dùng Grab và người dùng Klook những trải nghiệm liền mạch trên chính thiết bị di động để khám phá và đặt trước những hoạt động du lịch độc đáo tại nơi mình sinh sống', ông Marcus Young, Phó Chủ tịch Marketing khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Klook cho biết.

Trong thời gian tới, nhiều tính năng và sáng kiến mới cũng sẽ được triển khai trong mục 'Tham quan' trên ứng dụng Grab, bao gồm mục danh sách yêu thích, tính năng đánh giá, cũng như các tích hợp tiện lợi khác từ những dịch vụ trong hệ sinh thái Grab (ví dụ: người dùng có thể đặt xe đến địa điểm tham quan, hoặc đặt mua vé vào cổng ngay khi đang trên đường đến công viên giải trí).

Song song với việc ra mắt mục 'Tham quan', Grab và Klook còn mang đến chương trình khuyến mãi giảm 80.000 đồng trên mỗi giao dịch có giá trị từ 800.000 đồng, áp dụng từ nay đến tháng 10/2020. Thành viên hạng Bạch kim và hạng Vàng của Grab cũng sẽ được hưởng thêm những ưu đãi khác trong thời gian tới.

Klook là một nền tảng đặt dịch vụ và hoạt động du lịch thành lập năm 2014 bởi một nhóm bạn trẻ Hongkong, nhắm mục tiêu giúp khách du lịch có trải nghiệm liền mạch để khám phá các điểm tham quan, tour du lịch, phương thức di chuyển, ăn uống và các hoạt động độc đáo tại địa phương trên trang web và ứng dụng. Mỗi ngày, người dùng Klook có thể thỏa mãn đam mê xê dịch của mình với hơn 100.000 dịch vụ tại hơn 400 điểm đến.

Trước đó, Grab cũng đã kết hợp với Agoda và Booking trong hoạt động bán phòng khách sạn (Hotel).

Theo Bình An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/grab-bat-tay-startup-hongkong-klook-ban-tour-du-lich-52020288142024603.htm

Tags: Hongkong Klook  |  du lịch  |  người dùng  |  tham quan  |  Dịch vụ  |  ứng dụng  |  khám phá  |  tính năng  |  đặt trước  |  thời gian