Grab nói gì về cái chết của tài xế xe ôm bị sát hại?

Đại diện Grab đã cử người đến thăm hỏi gia đình nạn nhân S - tài xế Grab bị sát hại ở khu vực bãi đất trống của phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc tài xế xe ôm công nghệ N.C.S (SN 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá) bị sát hại tại bãi đất vắng ở phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Grab Việt Nam xác nhận S là đối tác của Công ty.

'Ngày 28/9/2019, tổng đài Grab đã nhận được thông tin về việc phát hiện một thi thể nam mặc đồng phục GrabBike tại bãi đất trống phường Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Sau khi cung cấp và xác minh thông tin với cơ quan chức năng, Grab xác nhận nạn nhân là đối tác tài xế GrabBike, tên N.C.S', thông báo của Grab Việt Nam cho biết.

Phía Grab cho biết đã cử đại diện đến thăm hỏi hỗ trợ chi phí cho gia đình nạn nhân S

Cũng theo doanh nghiệp này, Grab vô cùng đau buồn trước cái chết của S. Ngày 29/9, cơ quan này đã cử đại diện đến thăm hỏi và hỗ trợ một phần chi phí giúp gia đình anh S lo hậu sự.

Trước đó, như đã thông tin, Công an Hà Nội đã phát đi thông báo truy tìm 2 nghi can sát hại tài xế xe ôm công nghệ N.C.S (SN 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá) tại bãi đất vắng ở phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

S là sinh viên năm thứ nhất của Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội (có địa chỉ tại đường Thái Thịnh, quận Đống Đa). S mới nhập học từ đầu tháng 9/2019.

S được xác định bị sát hại vào khoảng 3 ngày trước đó khi đi chở khách ở bến xe Mỹ Đình đi Cổ Nhuế. Trước khi chở hai người khách lạ mặt, S có nhắn tin cho người bạn gái mới quen tên N rằng sắp chở hai thanh niên ngồi ở cổng bến xe, kèm theo dòng tin nhắn 'Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế'.

Theo Thành Nam/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/grab-noi-gi-ve-cai-chet-cua-tai-xe-xe-om-bi-sat-hai-20190930142035206.htm

Tags: sát hại  |  Bắc Từ Liêm  |  đến thăm  |  Thụy Phương  |  đất trống