Hoa hậu Việt Nam 2020

Gu thời trang trái ngược của thí sinh 2 miền Nam Bắc tại sơ khảo HHVN 2020: Bên kín đáo, bên 'cut-out' táo bạo

Chưa nhắc đến nhan sắc, phong cách ăn mặc của các thí sinh 2 khu vực đã được dân mạng chia làm hai 'thái cực'.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo ở cả 2 khu vực Nam và Bắc đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. 'Đấu trường nhan sắc' được mong đợi nhất năm cuối cùng cũng tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng Bán kết. Không đề cập đến nhan sắc, riêng mảng trang phục của các người đẹp hai miền cũng đã được chia làm hai phong cách 'rạch ròi'.

Dễ dàng nhận thấy các thí sinh ở khu vực miền Bắc chuộng trang phục mang màu sắc nhã nhặn như trắng, nude,... và đa số đều rất 'chính chuyên', thanh lịch. Bên cạnh đó, phong cách trang điểm của các cô gái cũng nghiêng về các layout nhẹ nhàng mang tông cam, hồng mà thôi.

Một số thí sinh lựa chọn trang phục màu sắc nhưng vẫn rất tối giản, nhẹ nhàng.

Một số thí sinh lựa chọn trang phục màu sắc nhưng vẫn rất tối giản, nhẹ nhàng.

Trái ngược hẳn với các 'đối thủ' phía Bắc, các mỹ nhân miền Nam lại ưu ái những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo hơn. Ngoài ra, màu sắc các outfit mà nhiều thí sinh dự thi có màu sắc rực rỡ, không ngại 'cut-out' quyến rũ, thậm chí có thí sinh còn mặc quần ngắn đi dự thi sơ khảo.

Lối trang điểm của các thí sinh miền Nam cũng khá đa dạng. Đậm có, vừa vừa có và có người còn 'trang điểm như không'.

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/gu-thoi-trang-trai-nguoc-cua-thi-sinh-2-mien-nam-bac-tai-so-khao-hhvn-2020-ben-kin-dao-ben-cutout-tao-bao-news-2439921.html

Tags: Hoa hậu Việt Nam  |  Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam  |  hoa hậu  |  Hoa hậu Việt Nam 2020