Gương mặt có khả năng thuần phục mọi kiểu tóc chính là Phương Ly

Dù để tóc thẳng đơn thuần, xoăn tít rắc rối hoặc mái ngắn lởm chởm thì Phương Ly vẫn xinh hết phần thiên hạ.

Tuy không may mắn có được chiều cao hay vóc dáng bốc lửa như nhiều nghệ sĩ hiện nay nhưng giọng ca "Anh Là Ai" lại sở hữu gương mặt xinh xắn hết sức, dư sức "xử đẹp" muôn kiểu tóc khó nhằn. Nhỏ mà vẫn có "võ" và võ của Phương Ly chính là chinh phục trái tim của người hâm mộ.

Tóc mái dài tối màu dường như là kiểu gắn liền với các cô gái nhất nhưng trong rất nhiều trường hợp, nó vẫn khiến họ trông già và kém thu hút hơn. Tuy nhiên, Phương Ly lại là trường hợp cá biệt. Cô dường như chưa bao giờ bị cộng thêm vài tuổi nếu để tóc kiểu này cả. Có lẽ bí quyết một phần là nhờ thói quen tối giản layout makeup và thường xuyên chọn trang phục sáng màu.

Một kiểu tóc nữa cũng kén mặt hết sức chính là kiểu tóc bob siêu ngắn, cũng với phần mái dài. Nhìn thì trông có vẻ như dễ "thuần phục" nhưng trên thực tế, nhiều người cũng bị xuống sắc trông thấy nếu chỉ vì theo đuổi kiểu tóc hot hit này. Phương Ly thì khác, cô dường như cắt vu vơ thế nào cũng xinh, thậm chí kết hợp quần áo thế nào trông cũng ổn. Nếu cũng định cắt tóc kiểu này, bạn hãy học tập Phương Ly, cố gắng giữ cho đuôi tóc không quá vểnh, nhờ thế phom tóc sẽ vào nếp và đẹp hơn.

Tóc búi rối hay còn gọi là messy hair bun là kiểu nhìn thì khá hay lại tiện dụng nhưng đôi lúc sẽ khiến bạn trông hơi luộm thuộm. Để không biến mình thành tiêu điểm công kích mỗi khi búi tóc, Phương Ly sẽ chỉ để buông lơi vài lọn tóc mai thôi chứ không đánh rối phần tóc búi phía sau như các tín đồ làm đẹp phương tây.

Nhưng trên tất cả, kiểu tóc kén mặt nhất, "khó chơi" nhất phải là kiểu mái ngố lởm chởm ngắn trên lông mày. Bạn biết đấy, kiểu này đã từng hại nhan sắc biết bao người nhưng lại không hại nổi Phương Ly. Biết bao lần cô biến hóa khôn lường với kiểu mái này nhưng chẳng ai chê nổi. Quả thực đáng gờm.

Tổng hợp

Theo Ah Gil/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/guong-mat-co-kha-nang-thuan-phuc-moi-kieu-toc-chinh-la-phuong-ly-21201916223184257.htm