Hoa hậu Hoàn vũ 2018

H'Hen Niê tự tin 'đọ sắc' cùng Miss Universe Thailand 2018 tại 'xứ sở chùa Vàng'

Cô nàng nhanh chóng hoà nhập với tất cả các thí sinh và đặc biệt mới đây là hình ảnh xinh đẹp cùng với người đẹp Thái Lan.

Sáng nay 29/11, H'Hen Niê chính thức khởi hành đến Thái Lan tham gia hành trình tại Miss Universe 2018. Hiện đại diện Việt Nam đã đến nơi, cô nhanh chóng làm quen với các thí sinh và còn thân thiện selfie cùng Miss Universe Thailand 2018. Sự hòa nhập này khiến cho người hâm mộ phần nào yên tâm hơn rằng cô gái Êđê đang có một khởi đầu tốt cho hành trình gian nan đang đợi cô.

Dòng chia sẻ đáng yêu trên trang cá nhân của cô nàng cùng hình ảnh xinh đẹp bên Miss Universe Thailand 2018.

Vẻ đẹp của cô cũng “một chín một mười” so với người đẹp Thái Lan.

Họ tinh nghịch với những khoảnh khắc bên tấm hình chụp chung.

H'Hen Niê rạng rỡ với hình ảnh bên “xứ chùa Vàng”.

Clip: Mới đây, người đẹp cũng nhanh chóng làm quen với các thí sinh khác và còn thân thiện dạy cho Miss Universe Malta nói “Xin chào” với khán giả.

Trước khi lên đường qua nước bạn, cô hoa hậu “da nâu” này vẫn không quên để lại những lời nhắn nhủ như bức tâm thư của chính mình. Cùng với đó H'Hen Niê không quên gửi những lời động viên tinh thần cho Minh Tú hiện đang đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018. Cô chia sẻ đối với những sự việc ngoài ý muốn vừa qua thật sự là chuyện đáng buồn và mong Minh Tú luôn vững vàng để tiếp tục chiến đấu tại đất Ba Lan.

Theo Tuệ Tống/Saostar