HLV Barca bàng hoàng: 'Cái kết này quá khủng khiếp đối với chúng tôi'

Dù tỏ ra vô cùng bàng hoàng song HLV Ernesto Valverde bên phía Barca đã vẫn dành nhiều mỹ từ để ca ngợi sức mạnh hủy diệt của Liverpool.

Trận bán kết lượt về giữa Liverpool với Barcelona đã diễn ra bằng kịch bản nằm ngoài sự tưởng tượng của phần lớn người hâm mộ. Chịu thất bại 0-3 ở trận lượt đi nhưng tại Anfield, Lữ đoàn đỏ đã chơi vô cùng thăng hoa để hủy diệt Barca với tỷ số 4-0, tạo nên câu chuyện thần kỳ để oai hùng vào chung kết.

Sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde tỏ ra vô cùng buồn bã nhưng ông vẫn cố kìm nén cảm xúc của mình để gửi lời chức tới Liverpool:

'Hôm nay, họ đã cuốn phăng chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi lại thất bại. Kịch bản đó đã xảy ra vào năm ngoái nhưng đã lặp lại. Đúng là trong bóng đá không biết trước được điều gì, đặc biệt khi phải đá lượt đi lượt về.

Liverpool đã chơi quá tốt. Họ đã liên tục gây được sức ép về phía chúng tôi. Sau bàn thua sớm, chúng tôi vẫn thi đấu khá tốt và tạo ra cơ hội nhưng việc để thủng lưới hai bàn tiếp theo khiến chúng tôi gặp muôn vàn khó khăn.

Chúng tôi đã không thể kiểm soát trận đấu để có thể ghi nổi 1 bàn thắng. Hôm nay, thực sự là họ đã cuồn phăng chúng tôi. Họ đã rất mạnh mẽ. Họ chơi thực sự ấn tượng. Chúng tôi phải chúc mừng họ về màn trình diễn ngày hôm nay'.

HLV Ernesto Valverde vô cùng bàng hoàng sau khi bị Liverpool lội ngược dòng.

HLV Ernesto Valverde vô cùng bàng hoàng sau khi bị Liverpool lội ngược dòng.

Sau lời chúc mừng cho Liverpool, vị thuyền trưởng của đội bóng xứ Catalan thừa nhận thảm bại trước Liverpool sau khi thắng 3-0 ở lượt đi là một kết quả khủng khiếp với đội bóng, đặc biệt là những người hâm mộ.

'Cái kết này quá khủng khiếp với chúng tôi và các CĐV. Chúng tôi không hề mong đợi một kịch bản như thế này. Nhưng điều đó đã xảy ra với chúng tôi. Đó thực sự là điều vô cùng đáng tiếc'.

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ