HLV Chu Đình Nghiêm: 'Với tỷ số 2-2, Hà Nội FC sẽ không còn gì để mất và thi đấu thoải mái hơn'

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, tỷ số 2-2 sẽ giúp cầu thủ Hà Nội FC thi đấu thoải mái hơn khi không còn gì để mất.

Cuộc tiếp đón CLB 4.25 SC trên sân nhà của CLB Hà Nội FC đã kết thúc với chút tiếc nuối khi hàng thủ của đội bóng thủ đô đã phạm sai lalamf ở những phút cuối để đội khách ghi bàn cân bằng tỷ số 2-2.

Trong tình huống này, Văn Quyết đã để mất bóng, tạo cơ hội cho số 18 Kim Yu Song dứt điểm quân bình tỷ số trong sự bất lực của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, trong tình huống nhận bàn thua ở phút 87, không thể trách Bùi Tiến Dũng bởi các cầu thủ Triều Tiên đã thi đấu rất tốt. Nếu Bùi Tiến Dũng xuất sắc hơn thì có thể đã đẩy được bóng. Nhưng nếu không được thì phải chấp nhận.

'Tôi khá hài lòng với trận đấu ngày hôm nay. Hàng phòng ngự đã thi đấu rất tốt. Chúng ta chỉ cho họ 1,2 cơ hội nhưng họ đều tận dụng được. Tôi chỉ tiếc rằng hàng công đã quá phung phí cơ hội'- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Việc để đối thủ cầm hòa 2-2 trên sân nhà sẽ khiến CLB Hà Nội FC gặp khá nhiều khó khăn trong trận đấu lượt về. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm lại tỏ ra khá lạc quan với tỷ số này khi cho rằng các cầu thủ sẽ thi đấu thoải mái hơn.

'Dù tỷ số là 2-1 thì tôi vẫn lo lắng. Nhưng khi tỷ số là 2-2 thì các cầu thủ không còn gi để mất thì lượt về thoải mái hơn. Tỷ số 2-2 không phải là dễ đá. Tỷ số 2-1 dễ đá hơn nhiều. Nhưng với tỷ số 2-2, chúng tôi không còn gì để mất và sẽ có thể thi đấu thoải mái hơn. Dù vậy, khi CLB 4.25 SC được đá trên sân nhà và là sân cỏ nhân tạo, với thể lực tốt và lối đá pressing có hiệu quả sẽ là trở ngại cho CLB Hà Nội FC'- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ở trận đấu này, thủ thành Văn Công đã phải rời sân ở cuối hiệp 1 sau tình huống cản phá tấn công của đối thủ. Đước biết, Văn Công bị căng cơ bắp sau và hiện bỏ ngỏ khả năng quay trở lại trong trận đấu tới.

Đánh giá về cơ hội của CLB Hà Nội FC ở trận đấu tới, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: 'Tôi nghĩ với cục diện hôm nay, đối thủ sẽ phải tôn trọng CLB Hà Nội FC. Cơ hội hiện tại sẽ là 50-50 cho cả hai đội. Sân cỏ nhân tạo sẽ khó đá hơn cho chúng tôi nhưng cơ hội chia đều cho 2 bên'.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-voi-ty-so-2-2-ha-noi-fc-se-khong-con-gi-de-mat-va-thi-dau-thoai-mai-hon-2019092521444289.htm

Tags: hà nội fc  |  HLV Chu Đình Nghiêm  |  thoải mái  |  CLB Hà Nội FC  |  tình huống  |  đối thủ  |  sân nhà  |  cầu thủ