HLV Hoàng Anh Tuấn tuyển quân dự World Cup 2017 từ đội U18 Việt Nam

Nhằm chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển U20 Việt Nam tham dự World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục tuyển quân từ đội tuyển U18 Việt Nam.

Sau khi hoàn thành vai trò trợ lý của HLV Hữu Thắng ở đội tuyển U23 Việt Nam tham dự trận giao hữu với U23 Malaysia trên sân Thống Nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quay trở lại dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam để lên kế hoạch cho đội tham dự U20 World Cup 2017 tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

Nhằm chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất trong năm, nhiệm vụ của HLV Hoàng Anh Tuấn thời điểm này là tiếp tục tuyển chọn lực lượng cho U20 Việt Nam để đội có đội hình mạnh nhất khi bước vào giải đấu.

Bên cạnh những cái tên đã khẳng định được vai trò của mình ở VCK U19 châu Á 2016, vị chiến lược gia người Khánh Hòa cũng đang có kế hoạch tìm kiếm những nhân tố mới để tạo nên bất ngờ trong lối chơi của đội.

Với nhiệm vụ đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã được bổ nhiệm làm trưởng đoàn đội tuyển U18 Việt Nam tham dự giải U19 ASEAN – Côn Minh. Ở cương vị mới, nhiệm vụ của HLV Hoàng Anh Tuấn không chỉ là giải quyết những công việc hành chính mà còn là tìm kiếm nhân sự để bổ sung cho U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017.

U18 Việt Nam có nhiều cầu thủ hứa hẹn

U18 Việt Nam có nhiều cầu thủ hứa hẹn

Trong giải đấu tại Trung Quốc lần này, dù đội tuyển U18 Việt Nam không có được lực lượng mạnh nhất khi nhiều cầu thủ của HAGL đang phải tham dự giải U19 quốc gia.

Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, U18 Việt Nam có sự góp mặt của khá nhiều gương mặt xuất sắc, cho thấy tiềm năng lớn về chuyên môn ở VCK U16 châu Á 2016 như thủ môn Hữu Tuấn, hậu vệ Ngọc Tiến, hậu vệ phải Quang Độ, hậu vệ trái Xuân Kiên, tiền vệ Trọng Long, tiền vệ Hữu Thắng, tiền vệ Duy Khiêm và tiền đạo Khắc Khiêm...

Sự có mặt của HLV Hoàng Anh Tuấn trong đội hình được đánh giá là động lực để U18 Việt Nam thể hiện mình với hy vọng giành một suất vé tập trung cùng U20 Việt Nam tham dự giải đấu cho những cầu thủ trẻ lớn nhất hành tinh tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 5.

>>Xem thêm: U18 Việt Nam nỗ lực tạo hình ảnh đẹp tại Trung Quốc

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đức Anh/Trí thức trẻ

Tags: U18 Việt Nam  |  Hoàng Anh Tuấn