HLV Park Hang Seo đón sinh nhật sớm

Tối ngày 29/09, con trai HLV Park - Park Sang Chung đã đăng tải những bức ảnh mừng sinh nhật sớm của HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Hôm qua (29/09/2019), gia đình HLV Park Hang Seo đã tổ chức sinh nhật sớm. Sinh nhật của HLV Park Hang Seo là ngày 1/10. Đây cũng là thời điểm sắp tròn 2 năm HLV Park Hang Seo dẫn dắt các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Trong suốt 2 năm qua, chiến lược gia người Hàn đã lột xác bóng đá Việt Nam một cách ngoạn mục. Ông không chỉ mang đến những thành tích ấn tượng mà còn thay đổi tầm nhìn, đưa cả một nền bóng đá sang trang mới.

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, HLV Park Hang Seo đã được vợ và con trai cùng những người thân cận tổ chức một buổi tiệc tri ân.

Trong ngày kỷ niệm 2 năm nên duyên với bóng đá Việt Nam, trợ lý Lee tặng cho HLV Park Hang Seo một chiếc mắt kính. Thành công của bóng đá ​Việt Nam in đậm dấu ấn của HLV Park Hang Seo, tuy nhiên không thể không nhắc tới trợ lý tài năng Lee Young Jin, 'cánh tay phải' của thầy Park. Sự ăn ý, phối hợp nhuần nhuyễn của ông Lee và HLV Park là điều không phải bàn cãi.

Kể từ sau thời HLV Calisto (2008-2010), bóng đá Việt Nam mới lại có một HLV trụ được hơn 2 năm hợp đồng và sẽ gia hạn như Park Hang Seo. Với những vinh quang đã đạt được cùng bóng đá Việt Nam, triệu người hâm mộ ĐT Việt Nam kỳ vọng HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó với mảnh đất hình chữ S.

Trước đó một ngày, HLV Park Hang làm điều 'chưa từng có' khi cho hai đội U23 và tuyển Việt Nam đi ăn cùng nhau sau buổi tập chiều 28/9. Các thành viên ban huấn luyện cùng những cầu thủ của hai đội bóng đã có dịp giao lưu, trò chuyện vui vẻ và chụp tấm hình kỷ niệm. Những buổi tiệc này sẽ tăng tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ. (Ảnh của VFF)

Theo Mỹ Tiên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-ky-niem-2-nam-ket-duyen-voi-bong-da-viet-nam-6142495.html

Tags: Bóng đá  |  Cầu thủ  |  Con trai  |  buổi tiệc  |  mảnh đất  |  ĐT Việt Nam  |  ấm cúng