HLV Thanh Hoá: 'Trọng tài bắt như thế, đội có Quang Hải cũng không thắng được'

HLV Nguyễn Hồng Minh cho rằng công tác trọng tài ở trận U17 PVF thắng U17 Thanh Hoá 1-0 vào tối 18/9 chưa tốt.

HLV Nguyễn Hồng Minh chia sẻ: 'Tôi nghĩ rằng bóng đá Việt muốn phát triển hơn thì trọng tài phải phát triển hơn. Trọng tài trận này bỏ qua nhiều tình huống lỗi tạo lợi thế cho đội chủ nhà.

Nhiều tình huống rất kỳ lạ là khi PVF phạm lỗi nhưng Thanh Hoá lại bị phạt. Ngay lập tức, cầu thủ Thanh Hoá phản ứng thì nhận thẻ ngay. Tôi nghĩ nếu trọng tài làm đúng thì cầu thủ Thanh Hoá sẽ đá tốt hơn'.

HLV Nguyễn Hồng Minh (U17 Thanh Hoá) không hài lòng với trọng tài chính điều khiển trận đấu với U17 PVF (Ảnh: Hiếu Lương)

Khi trận đấu kết thúc, HLV Nguyễn Hồng Minh cũng chia sẻ với các học trò: 'Các em đá rất tốt rồi. Không có gì phải buồn. Trọng tài bắt như thế thì đội có Quang Hải, Hùng Dũng cũng không thắng được'.

Dù không hài lòng với trọng tài điều khiển trận đấu nhưng HLV trưởng U17 Thanh Hoá vẫn chấp nhận kết quả.

Ông Minh nói: 'PVF là đội bóng mạnh. Các cầu thủ của tôi đã đá hết khả năng. Sân chơi trẻ tôi nghĩ chỉ cần khách quan vô tư và cần phát triển hơn nữa'.

Trọng tài chính điều khiển trận U17 PVF và U17 Thanh Hoá tối 18/9 (Ảnh: Hiếu Lương)

Về phía U17 PVF, HLV Đinh Thế Nam phát biểu sau trận: 'Tôi chúc mừng các học trò đã thi đấu tốt và giành trọn 3 điểm. Bản thân tôi rất tôn trọng U17 Thanh Hoá. Họ chơi có ý đồ và phòng ngự triệt để, tinh thần tốt.

Mấy ngày trước, chúng tôi đã từng đá giao hữu với họ. Anh Hồng Minh hiểu rõ khả năng và biết mình biết người. Các cầu thủ của tôi cũng khá áp lực và biết trước việc Thanh Hoá sẽ chơi phòng ngự. Bàn thắng đến là nỗ lực của cầu thủ nhưng đến giờ phút đấy thẳng thắn mà nói thì đó là may mắn'.

U17 PVF giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Phan Viết Thiện vào phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2. Kết quả này giúp U17 PVF vươn lên đứng đầu bảng A khi ở trận đấu trước đó U17 HAGL bị U17 Đồng Tháp cầm hoà 2-2.

Ngày mai (19/9), các trận đấu ở bảng B VCK U17 quốc gia sẽ diễn ra. Giải đấu được tổ chức từ ngày 18-27/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Theo HIẾU LƯƠNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-thanh-hoa-trong-tai-bat-nhu-the-doi-co-quang-hai-cung-khong-thang-duoc-2202018921846411.htm

Tags: vck u17 quốc gia 2020  |  U17 PVF  |  U17 Thanh Hoá  |  U17 HAGL  |  u17 đồng tháp  |  u17 quốc gia 2020