HOT: Elly Trần tuyên bố dấn thân sang lĩnh vực ca hát, MV đầu tay lấy chủ đề người thứ 3

Chiều tối ngày 29/9, Elly Trần bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một poster kèm thông báo rằng mình sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Cụ thể theo thông báo của Elly Trần, cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ca khúc đầu tay mang tên chưa hề dừng lại có chủ đề người thứ 3 sẽ phát hành MV vào 20h ngày 04/10 tới đây với tên gọi: Chưa hề dừng lại.

Thông báo của Elly Trần.

Thông báo của Elly Trần.

Nguyên văn dòng thông báo của ‘bà mẹ 2 con như sau:

'Chào mọi người, như mọi người đã thấy, người thứ 3 là một đề tài vô cùng nhức nhối trong xã hội suốt nhiều năm qua. Chính bản thân Elly vì nhiều lý do cũng quan tâm đến chủ đề này rất nhiều nên trong thời gian vừa qua mình đã dành trọn vẹn tâm sức để làm 1 điều lạ lẫm đối với chính mình và chắc hẳn cũng là sự ngạc nhiên đối với nhiều người đó là hoàn thành trọn vẹn 1 sản phẩm về âm nhạc. 

Cuối cùng hôm nay, ngày trình làng với mọi người về kết quả cũng sắp đến rồi. Mọi người cùng chờ xem và chia sẻ cảm nghĩ cùng với Elly nhé. Thời điểm này sức khỏe của mình có một chút ko tốt. Nhưng mình sẽ mau hồi phục lại thôi, mọi người đừng quá lo lắng nhé. Bỏ qua mọi chuyện xung quanh giờ tụi mình cùng tập trung chờ thành quả nào! 

Nếu anh biết rằng mọi chuyện trong em... chưa hề dừng lại!'.

 Poster thông báo về việc Elly Trần sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

 Poster thông báo về việc Elly Trần sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Elly Trần sinh năm 1987 và bắt đầu gây chú ý khi thực hiện những bộ hình nóng bỏng. Sau này khi gia nhập làng giải trí, cô hoạt động với vai trò người mẫu ảnh và thử sức với cả lĩnh vực diễn xuất.

Riêng về đời tư, Elly Trần từng âm thầm sinh 2 con song không công khai danh tính bố của những đứa trẻ. Thời gian gần đây, cô vẫn duy trì những công việc quen thuộc đồng thời gây chú ý khi đi làm MC. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân, người đẹp 8x hay đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng nhưng giấu kín lý do đằng sau đó.

Elly Trần.

Elly Trần.

Mới đây, Elly Trần cũng có những chia sẻ gây chú ý xung quanh câu chuyện về 'kẻ thứ 3'. Cô nàng viết: 'Người thứ 3: Không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác'.

Phát ngôn của Elly Trần về người thứ 3.

Phát ngôn của Elly Trần về người thứ 3.

Trước đó, cô cũng lên tiếng về vụ đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) rằng có lẽ ‘kẻ thứ 3' sẽ hả hê vì mình được người đàn ông bảo vệ trong vụ đánh ghen nhưng có chắc rằng sẽ là bông hoa duy nhất trong khu vườn. Elly Trần khẳng định lại rằng người vợ tào khang đi bên anh từ lúc chẳng có gì anh còn phụ được huống gì những cô gái mới lột xác vào đời thì cũng là chuyện ngày 1 ngày 2.

Thời gian qua Elly Trần chủ yếu quay vlog về cuộc sống và tham gia các gameshow truyền hình 

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-elly-tran-tuyen-bo-dan-than-sang-linh-vuc-ca-hat-mv-dau-tay-lay-chu-de-nguoi-thu-3-news-2438355.html

Tags: elly trần  |  Elly Trần ra MV  |  Elly Trần lấn sân âm nhạc  |  Elly Trần tung ca khúc  |  Elly Trần người thứ 3