Cầu thủ Ronaldo

HOT: Georgina Rodriguez lần đầu tiết lộ bí quyết 'giữ lửa' tình yêu với Ronaldo, chị em mau vào xem để mãi hạnh phúc cùng chồng và bạn trai

Không chỉ xinh đẹp, Georgina Rodriguez còn là một người phụ nữ thông minh, khéo léo và tài năng. Cô khiến Ronaldo 'chết mê chết mệt' ngay từ lần gặp đầu tiên. Cô là người duy nhất trói chặt Ronaldo và khiến anh thực sự nghĩ đến chuyện yên bề gia thất.

Kể từ khi nổi tiếng cùng MU và chuyển sang Real Madrid, Cristiano Ronaldo biến thành tay sát gái có tiếng. Anh liên tục trải qua những mối tình ngắn ngủi, những lần trăng hoa cùng hàng loạt người mẫu, diễn viên nóng bỏng. Tuy nhiên không một ai, cho đến khi Georgina Rodriguez xuất hiện, có thể trói chặt trái tim của tiền đạo người Bồ Đào Nha lâu đến vậy.

Đã 3 năm kể từ lần đầu tiên Ronaldo và Georgina gặp nhau. Đến nay, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy mối tình giữa bộ đôi trai tài gái sắc này đi xuống. Họ vẫn cùng nhau đi đến sự kiện lớn, cùng nhau đi tập gym, cùng nhau đăng những bức ảnh nồng thắm với những đứa con.

Người ta gọi Ronaldo, Georgina là một cặp trời sinh.

Người ta gọi Ronaldo, Georgina là một cặp trời sinh.

Làm được điều này hẳn phải có bí quyết. Mới đây, lần đầu tiên Georgina đã lên tiếng tiết lộ cách để làm Ronaldo chết mê chết mệt.

'Làm bạn gái của người nổi tiếng chẳng phải chuyện dễ dàng chút nào. Tình cảm tôi dành cho Ronaldo lớn hơn bất cứ thứ gì. Cùng nhau, chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn. Cả 2 dành cho nhau sự thấu hiểu đến tận tâm can', Georgina chia sẻ.

'Nhưng trong tình yêu, cách quyến rũ một nửa của bạn cũng quan trọng không kém cảm tình. Tôi luôn mặc váy ngủ, nó làm tôi quyến rũ hơn. Bằng cách đó, tôi luôn gợi cảm trong mắt Ronaldo. Hãy thử cách đó và bạn sẽ làm người đàn ông của đời mình cảm thấy hạnh phúc'.

Quyến rũ là chìa khóa để 'giữ lửa' trong tình yêu, theo Georgina.

Quyến rũ là chìa khóa để 'giữ lửa' trong tình yêu, theo Georgina.

Sắc đẹp, sự tinh tế không phải thứ duy nhất Georgina Rodriguez sở hữu. Cô không giống những người mẫu 'bánh bèo', suốt ngày chỉ chăm chút cho bản thân. Ở Georgina, Ronaldo nhìn thấy hình bóng của một người vợ thực thụ. Bằng một cách thần kỳ nào đó, Georgina có thể vừa thoải mái theo đuổi sự nghiệp người mẫu, vừa chăm lo cho 4 người con của Ronaldo.

'Khi sắp xếp thời gian tôi luôn dành sự ưu tiên nhất định cho gia đình. Họ luôn là tất cả đối với tôi'.

Chưa dừng lại ở đó, Georgina luôn xuất hiện mỗi khi Ronaldo cần một chỗ dựa tâm lý vững chắc. Năm ngoái, khi vướng vào vụ kiện tụng liên quan đến cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga, Georgina đã khiến siêu sao người Bồ Đào Nha phải cảm kích với cách ứng xử vô cùng thông minh.

Georgina đâu chỉ có sắc đẹp. Cô là người phụ nữ của gia đình đích thực.

Georgina đâu chỉ có sắc đẹp. Cô là người phụ nữ của gia đình đích thực.

'Khi bị tất cả nghi ngờ danh dự bản thân, tôi cảm thấy rất đau đớn', Ronaldo chia sẻ. 'Nhưng rất may vào thời điểm đó, tôi vẫn còn một đại gia đình. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người bạn gái thông minh và những đứa con hiểu chuyện'.

Cứ như thế này việc Georgina chính thức làm đám cưới với Ronaldo có lẽ chỉ là chuyện thời gian thôi.

Theo PHỤNG HIẾU/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hot-georgina-rodriguez-lan-dau-tiet-lo-bi-quyet-giu-lua-tinh-yeu-voi-ronaldo-chi-em-mau-vao-xem-de-mai-hanh-phuc-cung-chong-va-ban-trai-21201926822483676.htm

Tags: Cristiano Ronaldo  |  Georgina Rodriguez  |  Juventus  |  Hậu trường thể thao  |  bạn gái Ronaldo