Hãy trao cho Anh - Sơn Tùng MTP

HOT: Sơn Tùng M-TP chính thức thông báo comeback với 'Hãy trao cho anh'!

Như vậy, sau hơn 1 năm chờ đợi, Sơn Tùng M-TP đã chính thức comeback, đây chắc chắn sẽ là môt 'cơn bão' khổng lồ quét qua Vpop thời gian sắp tới.

Đúng 20h00 ngày 22/6, Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'đánh úp' fan khi chính thức giới thiệu tên ca khúc mới trên fanpage của mình. Như vậy, 'Hãy trao cho anh' chính là sản phẩm comeback của Sơn Tùng sau hơn 1 nằm ròng rã chờ đợi từ 'Chạy ngay đi', mọi sự chờ đợi đã chấm dứt, làng nhạc Việt chuẩn bị đón đầu một 'cơn bão' mới.

Bức ảnh 'gây bão' Vpop tối ngày 22/6.

Bức ảnh 'gây bão' Vpop tối ngày 22/6.

Với background màu trắng cùng dòng chữ màu vàng 'Sơn Tùng M-TP HÃY TRAO CHO ANH', khán giả đang vô cùng phấn khích trước tựa đề này. Với màu sắc chủ đạo hai màu vàng - trắng, nhẹ nhàng, sang trọng, khán giả đặt hi vọng về một ca khúc 'nhẹ nhàng' hơn, sau một 'Chạy ngay đi' quá máu lửa mùa hè 2018. Nhưng tất nhiên, Sơn Tùng chưa bao giờ làm người hâm mộ thôi bất ngờ.

Động thái này của nam ca sĩ một lần nữa đã xác nhận những tin nhắn gửi đi cách đây 2 ngày không ai khác ngoài chính anh. Nhiều khán giả hồ nghi lúc đó bây giờ ắt hẳn đang tiếc rẻ vì đã không tin tưởng vào dòng tin nhắn.

Hóa ra, đây là sự thật 100%.

Hóa ra, đây là sự thật 100%.

Bên cạnh đó, ca khúc 'Hãy trao cho anh' có tựa đề tiếng Anh là 'Give It To Me', dựa theo dòng hashtag ở phía bên dưới. Chắc chắn từ đây cho đến khi Sky Tour 2019 diễn ra, mọi spotlight của làng nhạc Việt đều đang hướng về Sơn Tùng!

Bạn đã sẵn sàng với 'Hãy trao cho anh'?

Bạn đã sẵn sàng với 'Hãy trao cho anh'?

Theo Minh Khôi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/giai-tri/hot-son-tung-m-tp-chinh-thuc-thong-bao-comeback-voi-hay-trao-cho-anh-21201922620220232.htm

Tags: Sơn Tùng M-TP  |  Give It To Me  |  Hãy trao cho anh