HOT: Trịnh Tú Văn chính là người 'gài bẫy' thuê taxi quay lại clip cảnh Hứa Chí An ngoại tình Huỳnh Tâm Dĩnh

Thông tin liên quan tới vụ ngoại tình của Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đang thực sự gây xôn xao dư luận.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin liên quan tới vụ ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh. Cụ thể, tài xế taxi đã nhận của Trịnh Tú Văn 40 vạn để quay đoạn video của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sau khi tài xế quay được video, Trịnh Tú Văn liền ra hiệu cho tài xế taxi đem đưa cho giới truyền thông.

Báo chí Hong Kong cũng tiết lộ, Trịnh Tú Văn từ lâu biết chuyện Hứa Chí An qua lại với Huỳnh Tâm Dĩnh, thậm chí đã nhờ bạn bè đánh động cho 'tiểu tam' nhưng nàng Á hậu Hong Kong vẫn quyết không rời.

Những tổn thương mà Hứa Chí An gây ra khiến Trịnh Tú Văn vô cùng thất vọng và đau đớn. Chính vì thế, Tú Văn muốn dùng cách này để Hứa Chí An tỉnh ngộ, quay về bên cô còn Huỳnh Tâm Dĩnh nhận được bài học thích đáng.

Phản ứng của cư dân mạng trước tình huống này vẫn hết lòng ủng hộ Trịnh Tú Văn bởi sự thật thì vẫn là Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình. Theo mọi người, chẳng người phụ nữ nào mong muốn bị chồng mình lừa dối, nhiều người còn mong Trịnh Tú Văn nhìn thẳng nhìn thật vào việc này.

Một số khác thì cho rằng có khả năng thông tin này do phía Huỳnh Tâm Dĩnh đăng tải.

Nguồn: QQ

Theo D.O./Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/hot-trinh-tu-van-chinh-la-nguoi-gai-bay-thue-taxi-quay-lai-clip-canh-hua-chi-an-ngoai-tinh-huynh-tam-dinh-222019244143223503.htm