Chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý

Hà Anh Tuấn 'buột miệng' tiết lộ Hồ Ngọc Hà mang song thai

Hồ Ngọc Hà bị Hà Anh Tuấn nhỡ miệng tiết lộ cô đang mang song thai với bạn trai Kim Lý.

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai với bạn trai Kim Lý là một trong những đề tài thời gian gần đây thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng, dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng điều gì. Mới đây, trong buổi giới thiệu cuối cùng của dự án Love Songs, khách mời Hà Anh Tuấn đã vô tình khẳng định lời đồn về việc mang bầu của Hồ Ngọc Hà.

Hà Anh Tuấn tiết lộ bí mật của Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, trong phần trò chuyện với Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn cao hứng nói về cuộc gặp gỡ trước đó để tập dượt cho chương trình. Anh vui vẻ tiết lộ trước sự chứng kiến của nhiều khán giả trực tuyến: 'Tuấn có đọc báo nhưng không nghĩ nó to đến thế. Cái này Tuấn đâu nói dối được. Vào đầu tiên là Tuấn nhìn xuống và… Oh my god'.

Hồ Ngọc Hà nhanh chóng cắt ngang chia sẻ của đồng nghiệp, tuy nhiên trước đó Hà Anh Tuấn đã kịp buột miệng nói về việc mang thai đôi của bạn gái Kim Lý: 'Làm như chuyện bí mật, cả nước người ta biết, giờ này mà vẫn còn giấu'. Anh nói thêm: 'Ngày hôm qua Tuấn nhắn, Hà hạnh phúc quá, Hà giỏi quá, không những một mà còn hai'.

Tới đây, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng cắt ngang lời của đồng nghiệp. 'Nữ hoàng giải trí' giải thích rõ rằng bản thân và ekip muốn tập trung cho dự án Love Songs 2020 và câu chuyện về âm nhạc hơn là ồn ào đời tư. Những thông tin đó nữ ca sĩ mong muốn sẽ chia sẻ ở thời điểm phù hợp.

'Nếu giấu thì làm sao bụng to như vậy được', Hồ Ngọc Hà cười nói.

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý được 7 tháng nhưng thời gian qua nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về chuyện bầu bí. Một người bạn của Hà Hồ cho biết cô không giấu nhưng tạm thời chưa muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo. Hơn nữa thời điểm này cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên chỉ muốn khán giả chú ý đến tâm huyết của mình dành cho nghệ thuật.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực hoạt động. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020. Bầu lớn song cô vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. 'Bà mẹ trẻ' dự sinh vào cuối năm nay. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.

Theo Anh Đào (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/ha-anh-tuan-buot-mieng-tiet-lo-ho-ngoc-ha-mang-song-thai-44702.html

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  Hà Anh Tuấn  |  Kim lý  |  tiết lộ  |  chia sẻ  |  bạn trai  |  thời gian  |  âm nhạc  |  khán giả  |  cắt ngang