Hà Anh tự tin hiểu Dương Hoàng Yến đến 80%

Nam ca sĩ trả lời thành công 8/10 câu hỏi về sở thích và thói quen của bạn gái Dương Hoàng Yến.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hếtsẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Yêu nhau 8 năm khi cả hai mới mười tám đôi mươi có lẽ là lí do khiến Hà Anh hiểu rất kĩ về bạn gái mình: Dương Hoàng Yến.

Theo đó, Hà Anh không chút bối rối khi biết chính xác từ màu sắc Yến thích, món ăn Yến hay ăn, thói quen rúc trong nhà mỗi khi có chuyện buồn, bát cháo tim cô thường ăn khi ốm và cả gu 'trai đẹp' của cô nàng.

Duy có hai câu Hà Anh trả lời sai. Hà Anh tưởng Dương Hoàng Yến không bao giờ động vào sầu riêng trong khi cô rất khoái món đó. Cũng như anh nghĩ Dương Hoàng Yến sẽ im lặng nếu có kẻ thứ ba xen vào cuộc tình của cả hai. Trong khi thực tế là Dương Hoàng Yến sẽ ra tối hậu thư yêu cầu Hà Anh phải giải quyết.

Tuy vậy, với 80% câu trả lời đúng, Hà Anh cho thấy anh hiểu bạn gái mình trên mức bình thường. Nam ca sĩ cho rằng đó là điều tự nhiên thôi vì không chỉ yêu nhau 8 năm, anh còn là bạn thân nhất của Yến kiêm quản lý của Yến, trong công việc lẫn cuộc sống thì họ đều ở sát bên nhau mỗi ngày.

Theo H.H/ Ảnh: Hải Bá / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.