Chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý

Hà Hồ - Cường Đô la ganh đua tình hơn kém?

Cùng ngày với Cường Đô la, Hà Hồ cũng chính thức xác nhận tình cảm của mình với nam diễn viên Kim Lý.

Tạm xa quãng thời gian nhiều cặp đôi showbiz liên tục tuyên bố tan vỡ, giờ đây đến lúc những ngôi sao hạnh phúc khoe tình yêu của mình. Sau lời ngọt ngào Phan Thành dành cho hotgirl Trương Minh Xuân Thảo thì cặp vợ chồng cũ Cường Đô la - Hà Hồ cũng đồng loạt xác nhận mối quan hệ.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên rất hạnh phúc cảm ơn món quà của anh chị Cường Trang. Không cần nói ai cũng biết đây chính là tên của cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang. Việc ghi tên chung với nhau như một lời khẳng định mối quan hệ của hai người.

Trước đó, cả hai bất ngờ chia sẻ trạng thái đã đính hôn trên facebook cá nhân. Chân dài xứ Lạng cũng bị bắt gặp nhiều lần đi chơi với bố con Cường Đô la nhưng tới tận giờ, khi tên 'Cường Trang' được công khai thì mối quan hệ này mới chính thức được xác nhận.

Cùng ngày với Cường Đô la, Hà Hồ cũng chính thức xác nhận tình cảm của mình với nam diễn viên Kim Lý dù suốt thời gian qua, chuyện tình cảm của hai người đã rõ như ban ngày với loạt bằng chứng tình ái không thể chối cãi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Kim Lý đã đăng tải hình ảnh cùng lời cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật anh. Nam người mẫu viết: “Thank you all for the beautiful birthday wishes. Much love”.

Ngay sau đó Hà Hồ cũng vào bình luận bằng bức ảnh mình hôn má Kim Lý cùng lời chúc ngọt ngào. Kim Lý dưới phần trả lời bình luận cũng không ngần ngại gọi Hà Hồ là 'Em yêu'. Dù sau đó Hà Hồ vẫn như thường lệ, cho rằng chỉ là bạn nhưng vẫn không thể khiến dư luận nghĩ khác được.

Nhiều người cho rằng, chuyện của vợ chồng nổi tiếng một thủa là Cường Đô la - Hà Hồ vẫn luôn có sự trùng hợp bất ngờ. Thời điểm Hà Hồ yêu đại gia kim cương thì Cường Đô la cũng khoe bạn gái mới Hạ Vi.

Trong chuyện lần này, Hà Hồ khi bắt đầu công khai yêu Kim Lý thì Cường Đô la cũng liên tục khoe chuyện với Đàm Thu Trang. Nhiều người còn đùa vui không hiểu liệu cặp đôi này có đang ganh đua tình ái hay không khi cứ người này có tình mới thì người kia cũng không chịu kém cạnh.

Tất nhiên, đó chỉ là những đồn đoán của dư luận bởi lẽ, khi nói về người kia, cả Cường Đô la và Hà Hồ vẫn gọi nhau là bạn tri kỉ. Hai người vẫn liên tục xuất hiện cùng nhau thân thiết đến lạ lùng.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Tags: Hà Hồ và Kim Lý  |  Cường Đô la và Đàm Thu Trang  |  Hà Hồ và Cường Đô la