Thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ khiến Kim Lý yên tâm về tình cảm?

Có thể chưa có đám cưới, chưa có con chung nhưng Hà Hồ đang cho Kim Lý thấy cảm giác an toàn trong mối quan hệ này.

Sau khi gây xôn xao với bức hình đặt tay lên đùi Kim Lý như một cách 'khẳng định chủ quyền' của Hà Hồ thì cặp đôi này lại tiến thêm những bước vững chắc trong chuyện tình cảm.

Mới đây, Hà Hồ và Kim Lý cùng đại gia đình của Hà Hồ đang sang Pháp đón Giáng sinh bên nhau. Bức hình chụp cặp đôi nổi tiếng cùng gia đình vừa được hé lộ, tất cả đều rạng ngời hạnh phúc.

Kim Lý đi du lịch cùng gia đình Hà Hồ

Được biết, Hà Hồ mới đây có chia sẻ cô không nhận show vào Giáng sinh để dành thời gian bên gia đình. Hơn nữa, Subeo muốn được trượt tuyết nên Hà Hồ đã lên kết hoạch đưa con trai đi châu Âu để hiện thực hóa ước mơ.

Chuyện Kim Lý ở bên gia đình bạn gái không phải chuyện gì mới lạ. Cách đây ít lâu, trong những tấm hình đón ngày lễ này tại nhà của Hà Hồ, Kim Lý cũng xuất hiện nhưng không khoe những tấm hình chụp chung với mọi người.

Ngay từ khi mới yêu nhau, Kim Lý cũng đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn gái. Anh thoải mái đi du lịch cùng gia đình bạn gái, chăm sóc Subeo khi ở bên như một người cha thực thụ.

Hà Hồ liên tục giúp Kim Lý cảm thấy yên tâm về chuyện tình cảm

Nhiều người nhận xét rằng sau chia sẻ chưa có ý định kết hôn hay sinh con ở thời điểm hiện tại của Hà Hồ, nữ ca sĩ đã phần nào gián tiếp 'làm đau' mong muốn đám cưới và có con của Kim Lý, vì thế cô đang cho bạn trai thấy một sự tin tưởng.

Có thể chưa có đám cưới, chưa có con chung nhưng Hà Hồ đang cho Kim Lý thấy cảm giác an toàn trong mối quan hệ này. Việc khẳng định tình yêu, gắn kết Kim Lý với gia đình mình chính là điều Hà Hồ làm để giúp Kim Lý tin tưởng vào tình yêu của mình.

Bên cạnh giúp Kim Lý yên tâm hơn chuyện tình cảm, Hà Hồ cũng cho thấy mình luôn là một bà mẹ có trách nhiệm. Dù đang có bạn trai hay bận rộn, với Hà Hồ thì con trai Subeo vẫn là quan trọng nhất.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Tags: Kim Lý  |  Hà Hồ  |  yên tâm  |  Đám cưới  |  gia đình bạn gái  |  du lịch  |  an toàn  |  tấm hình  |  quan hệ