Thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ lại trấn an Kim Lý hay chuyển hướng chuyện 'yêu'?

Là một cặp tình nhân ngoài đời nên giống như những MV trước đó, Hà Hồ và Kim Lý vẫn nhập vai rất 'ngọt' trong lần hợp tác lần này.

Trở về nước sau chuyến đi cùng Kim Lý sang châu Âu, trong đó có cuộc gặp gỡ giữa hai bên gia đình, Hà Hồ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Không phải những bản tình ca đau khổ hay dang dở trong tình yêu dù cho có là tình yêu đẹp, lần này MV của Hà Hồ tràn ngập hạnh phúc gia đình, một hạnh phúc viên mãn và tròn đầy.

Hà Hồ và Kim Lý đóng MV hạnh phúc trọn vẹn

Người ta nhận xét, những sản phẩm âm nhạc của Hà Hồ như thể đang đi theo một con đường từ chuyện tình dang dở, tới một cô gái mong ước được yêu thương và cuối cùng là được hưởng một hạnh phúc gia đình.

Đáng chú ý, theo sự tiến triển tình cảm trong những sản phẩm âm nhạc của Hà Hồ, người đóng vai chính luôn là Kim Lý, bạn trai của cô. Dù không còn mặn mà với làng giải trí nhưng Kim Lý chưa bao giờ từ chối Hà Hồ.

Hà Hồ trong cuộc gặp gỡ báo chí đã chia sẻ vui rằng mặc dù hai người là người yêu nhưng cô vẫn trả thù lao cho bạn trai đầy đủ bởi Kim Lý đã rất vất vả khi tham gia sản phẩm âm nhạc này của cô.

Là một cặp tình nhân ngoài đời nên giống như những MV trước đó, Hà Hồ và Kim Lý vẫn nhập vai rất 'ngọt' trong lần hợp tác lần này. Một hạnh phúc gia đình là điều Kim Lý mong muốn nhưng Hà Hồ vẫn chưa nghĩ tới điều đó ở tương lai gần.

Cô đang trấn an bạn trai hay chuyển ý định hôn nhân của mình?

Việc tiếp tục để Kim Lý làm nam chính trong MV của Hà Hồ, nhiều người cho rằng cô đang muốn bạn trai yên tâm. Dù sao việc để bạn trai đã đóng quen nhiều MV tiếp tục tham gia sẽ hay hơn nhiều việc mời người lạ, vừa đảm bảo chất lượng công việc vừa không sợ bị 'ghen'.

Hà Hồ yêu Kim Lý khi hợp tác chung, vì thế để tránh bạn trai lo xa thì việc để Kim Lý đồng hành là hoàn toàn hiểu được. Hơn nữa, khi chưa thể cho Kim Lý một gia đình đúng nghĩa thì việc giúp anh có được sự an tâm trong mối quan hệ và tin vào tương lai là điều có thể hiểu được.

Thậm chí có người còn dự đoán phải chăng sau buổi gặp gỡ gia đình lại làm MV về gia đình hạnh phúc, Hà Hồ phải chăng đã thay đổi quyết định về chuyện hôn nhân của mình?

Theo Anh Minh/Đất Việt

Tags: Kim Lý  |  Hà Hồ  |  bạn trai  |  âm nhạc  |  Sản phẩm  |  hợp tác  |  Hà Hồ và Kim Lý  |  hạnh phúc gia đình  |  hạnh phúc