Sát hại 2 nữ sinh ở Hà Nội

Hà Nội: 2 nữ sinh bị sát hại tại quận Cầu Giấy vì mâu thuẫn tình cảm

Do mâu thuẫn, cãi vã với bạn gái, đối tượng Giàng A Dông đã dùng dao đâm cô này và bạn nữ ở cùng phòng khiến 2 người tử vong.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 6h45 sáng 16/9 tại phố Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, một người tử vong sau khi đi cấp cứu.

Tại hiện trường, công an xác định hai nạn nhân đã tử vong là Sùng Thị L (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và Ngô Thị X (SN 2000, quê ở Hải Dương). Nghi phạm Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PV

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PV

Thông tin ban đầu cho thấy, Dông có tình cảm với nữ sinh Sùng Thị L. Vào sáng 16/9, Dông tìm đến phòng trọ của L để nói chuyện. Trong lúc trò chuyện hai người nảy sinh cãi vã, to tiếng. Không kìm được cơn nóng giận, Dông dùng dao đâm nhiều nhát khiến L tử vong tại chỗ.

Khi đi ra ngoài, Dông gặp chị Ngô Thị X là người ở cùng phòng trọ với L nên tiếp tục dùng dao tấn công chị này. Hậu quả chị X tử vong ngay sau đó.

Trong cơn điên cuồng, Dông dùng dao tự đâm vào người mình nhưng không chết, anh ta tiếp tục đuổi theo 3 nữ sinh khác trong nhà, tuy nhiên cả 3 người này đều bỏ chạy được.

Ngay sau đó, Dông nhảy từ tầng 5 của ngôi nhà xuống đất. Tuy được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng nghi phạm Dông đã tử vong.

Theo Thanh Sơn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/ha-noi-2-nu-sinh-bi-sat-hai-tai-quan-cau-giay-vi-mau-thuan-tinh-cam-20190916122559348.htm

Tags: Cầu Giấy  |  cấp cứu  |  mâu thuẫn  |  hiện trường  |  Tử vong tại chỗ

Video bạn có thể quan tâm

Tây Ninh: Chồng dìm vợ xuống bể bơi, lên bờ lại đánh tiếp trước mặt con nhỏ

Theo Video: MXH Facebook/Vietnamnet