Hà Nội: Bình khí phát nổ 'rung trời' tại khu công nghiệp Phú Thị, ít nhất 3 người thương vong

Vào sáng 4/9, tiếng nổ cực lớn phát ra tại một nhà máy thép ở Khu công nghiệp Phú Thị (Hà Nội). Vụ việc khiến ít nhất 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ lớn xảy ra vào khoảng 9h45' sáng 4/9 tại Khu công nghiệp Phú Thị ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Khu công nghiệp Phú Thị, nơi xảy ra vụ nổ.

Khu công nghiệp Phú Thị, nơi xảy ra vụ nổ.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo địa phương cho biết sự cố xảy ra khi bình khí tại Nhà máy chế tạo kết cấu thép và sửa chữa máy xây dựng Licogi 12 phát nổ.

'Tôi đã giao cho lực lượng công an xuống hiện trường điều tra vụ việc', vị lãnh đạo xã thông tin.

Nơi đây đã được lực lượng chức năng phong toả để phục vụ điều tra.

Nơi đây đã được lực lượng chức năng phong toả để phục vụ điều tra.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại hiện trường. Nhà máy đã được phong tỏa để phục vụ điều tra.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào trưa cùng ngày, toàn bộ khu vực nhà máy đã được lực lượng chức năng phong toả để phục vụ công tác điều tra. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau tiếng nổ 'rung trời', có ít nhất 1 nạn nhân tử vong và 2 người khác bị thương sau vụ nổ.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã xác định được 3 người thương vong trong vụ nổ xảy ra tại Khu công nghiệp Phú Thị.

>>XEM THÊM: Nổ lớn trên phố Kim Mã, 2 người bỏng nặng

Theo Long Quyền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-binh-khi-phat-no-rung-troi-tai-khu-cong-nghiep-phu-thi-it-nhat-3-nguoi-thuong-vong-162200409125111489.htm

Tags: nổ lớn  |  nổ thương vong  |  nổ bình khí  |  nổ khu công nghiệp  |  vụ nổ bình khí ở gia lâm  |  Khu công nghiệp Phú Thị