Hà Nội: Cô gái cầu cứu công an vì mất chìa khóa rồi lại được nam thanh niên gọi điện hẹn 0h30' trả lại

Một nam thanh niên này nhặt được chìa khóa xe của cô gái và hẹn 0h30' trả. Cô gái sợ nguy hiểm nên đã báo Công an, phía nam thanh niên sau đó đã trả lại chìa khóa nhưng vẫn bày tỏ thái độ khó chịu với công an.

Ngày 28/2, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam thanh niên có lời qua tiếng lại với công an vào đêm muộn ở khu vực hồ Hoàn Kiếm (phường Tràng Tiền, Hà Nội).

Cô gái mất chìa khóa trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên này nhặt được chìa khóa xe của cô gái trong clip và hẹn 0h30 trả. Cô gái sợ nguy hiểm nên đã báo Công an, từ đó dẫn đến sự việc trên.

Lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền xác nhận có vụ việc trên. Theo đó vào lúc 0h20 ngày 27/2, tổ công an phường Tràng Tiền thực hiện tuần tra kiểm soát an ninh qua khu vực Trung tâm thương mại Tràng Tiền gặp trường hợp trên.

Lúc này cảnh sát đến hỏi nhờ giúp đỡ gì không thì cô gái trình bày có đánh rơi chìa khóa ở địa điểm khác nhưng nhận được cuộc gọi đề nghị hẹn gặp lúc 00h30 ở bờ hồ Hoàn Kiếm.

'Thực ra có lẽ nam thanh niên có ngỏ ý mời cô gái đến trả chìa khóa, rồi mời cafe nhưng gặp tình huống này lại quay lại rồi đưa lên mạng xã hội.

Nam thanh niên thể hiện thái độ tương đối khó chịu khi cô gái gọi công an trong khi đã được hẹn trao trả lại chìa khóa xe. Anh ta cho rằng, việc hẹn gặp để trả chìa khóa vào giữa đêm là chẳng có vấn đề gì và tỏ thái độ bực bội, đôi co với các chiến sĩ công an có mặt tại đó.

Công an phường sau đó cũng thuyết phục bảo nếu nhặt được chìa khóa thì cho cô gái xin lại và nam thanh niên sau một hồi đôi co cũng đã trả lại', vị lãnh đạo nói.

Theo Ngọc Thắng - Nhịp Sống Việt/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ha-noi-co-gai-cau-cuu-cong-an-vi-mat-chia-khoa-roi-lai-duoc-nam-thanh-nien-goi-dien-hen-0h30-tra-lai-2202028212529296.htm

Tags: Chìa khóa  |  Tràng Tiền  |  trả lại  |  báo công an  |  tỏ thái độ  |  khó chịu  |  hẹn gặp