Hà Nội: Dùng máy xúc phá tường khống chế 'bà hỏa' tại nhà xưởng rộng hàng trăm mét

Để tiếp cận cũng như dập tắt đám cháy xảy ra tại một nhà xưởng thuộc KCN Ngọc Hồi (Thanh Trì - Hà Nội), lực lượng PCCC đã phải huy động máy múc phá tường.

Khoảng gần 20h ngày 2/9, tại một xưởng làm đá lạnh đóng tại KCN Ngọc Hồi đã xảy ra hỏa hoạn, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hốt hoảng.

Khu vực xảy ra hỏa hoạn là một nhà xưởng làm đá lạnh tại KCN Ngọc Hồi.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cáo vụ hỏa hoạn lên lực lượng chức năng và lực lượng PCCC sở tại. Đến khoảng 20h, đám cháy bất ngờ bùng phát mạnh hơn. Để khống chế ngọn lửa, lực lượng chức năng đã điều 6 xe cứu hỏa cùng 1 máy xúc để tiếp cận đám cháy cũng như dùng máy xúc để phá tường rào của nhà xưởng.

Lực lượng chức năng dùng máy xúc để phá tường tạo điều kiện cho PCCC tiếp cận vụ hỏa hoạn.

Ngay sau khi phá được tường của nhà xưởng, lực lượng chức năng cùng PCCC huyện Thanh Trì nhanh chóng triển khai các phương án tiếp cận, dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 21h, đám cháy cơ bản được không chế, tuy nhiên lực lượng PCCC vẫn tiếp tục phun nước để làm mát cũng như tránh việc lửa bùng phát trở lại.

Đến 21h, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo ghi nhận của PV, đây là một nhà xưởng rộng làm đá lạnh, rộng hàng trăm mét. Về thiệt hại, đám cháy đã làm hư hỏng máy móc, vật dụng và 1 chiếc xe bán tải bị thiêu rụi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Lê Bảo/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-dung-may-xuc-pha-tuong-khong-che-ba-hoa-tai-nha-xuong-rong-hang-tram-met-20190902221002246.htm

Tags: đám cháy  |  Nhà xưởng  |  máy xúc  |  tiếp cận  |  lực lượng chức năng  |  hỏa hoạn  |  KCN Ngọc Hồi  |  bùng phát