Hà Nội FC chia tay cựu tuyển thủ Việt Nam

Trang fanpage chính thức của Hà Nội FC thông bao chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành sau mùa giải 2020.

'Cảm ơn và tạm biệt. Chúc trung vệ Tiến Thành thành công trong màu áo mới', trang fanpage của Hà Nội FC đưa ra thông báo chính thức về việc chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành sáng 22/11.

Đinh Tiến Thành được Hà Nội FC đưa về Hàng Đẫy vào cuối mùa giải nhằm gia cố hàng thủ sau khi trung vệ Đình Trọng chấn thương nặng. Nhưng trong những lần được trao cơ hội ra sân, trung vệ 29 tuổi người Hải Phòng đã không thể hiện được nhiều.

Thông báo chia tay Đinh Tiến Thành trên trang fanpage của Hà Nội FC.

Những màn trình diễn thiếu chắc chắn khiến Đinh Tiến Thành không được HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng, để rồi cựu tuyển thủ Việt Nam phải thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị ngay cả trong bối cảnh Hà Nội FC khủng hoảng về mặt nhân sự.

Ở mùa giải tới, Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ trở lại. Trong khi đó, những cầu thủ trẻ như Thành Chung, Văn Tới hay Bùi Hoàng Việt Anh đều chơi tốt ở mùa giải vừa qua. Vì vậy, Đinh Tiến Thành đã trở thành người thừa và bị thanh lý dù vẫn còn hợp đồng đến hết mùa giải năm sau.

Đinh Tiến Thành sinh năm 1991, trưởng thành từ lò đào tạo Hải Phòng và chơi cho đội bóng đất cảng đến năm 2015. Sau đó, Tiến Thành gia nhập XSKT Cần Thơ, trước khi chơi cho Thanh Hóa từ năm 2016 đến năm 2019.

Đinh Tiến Thành từng là một trung vệ sáng giá của bóng đá Việt Nam. Trung vệ năm nay 29 tuổi từng có tên trong nhiều đợt triệu tập lên các tuyến của tuyển Việt Nam. Năm 2014, Tiến Thành từng được HLV Miura gọi vào tuyển Việt Nam dự AFF Cup nhưng thi đấu khá tệ, thậm chí còn bị đặt dấu hỏi về bán độ khiến anh phải đăng đàn giải thích.

Hiện vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của Đinh Tiến Thành sau khi chia tay Hà Nội FC.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ha-noi-fc-chia-tay-cuu-tuyen-thu-viet-nam-20201122151822790.html

Tags: Đinh Tiến Thành  |  Hà Nội FC  |  Hà Nội FC chia tay Đinh Tiến Thành